[Tải sách] Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế viết bởi Tác giả Joy Berry và được phát hành ngày 2021 bởi .

Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế viết về chủ đề Sách Thiếu Nhi và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Joy Berry
Nhà phát hành:
Người dịch: Lê Ngọc
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế PDF tại đây.

Nội dung sách Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế.

Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế (Tái Bản 2021)
“Ôi sao mình xếp Lego mãi mà không được… grừ… Không thèm xếp nữa.” Viu viu, đồ chơi bắn tung toé.“Tại sao lúc nào chơi cờ mình cũng thua?”“Ôi đi hàn răng ư, con sợ lắm, con không đi đâu.”“Tại sao bố mẹ lúc nào cũng chơi với em mà không chơi với con?”Đọc qua những tình huống trên bạn có thấy quen không? Vâng, bất kể trẻ em nào cũng sẽ có những cảm xúc tiêu cực như sợ thất bại, hay sợ hãi, không kiên trì bền bỉ, hay cáu kỉnh… Vậy làm thế nào để chúng ta giúp các cô bé, cậu bé nhận ra và vượt qua được những cảm xúc tiêu cực ấy?Bộ sách kĩ năng giúp trẻ tư duy tích cực đề cập đến những cung bậc cảm xúc đa chiều trong tâm hồn trẻ, dạy trẻ cách đối diện và xử lí những cảm xúc được cho là tiêu cực theo hướng tích cực. Mỗi cuốn sách xoay quanh những câu chuyện thân thuộc và những cảm xúc thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, nên bất cứ trẻ em nào đọc cũng thấy chính mình trong đó. Khi chúng ta dạy trẻ nhận biết và hiểu được cảm xúc đến từ đâu, nên kiểm soát cảm xúc đó như thế nào, là chúng ta đang dạy trẻ một trong những kĩ năng thiết yếu nhất để thành công trong cuộc sống. Bởi chính trí tuệ cảm xúc (EQ) chứ không phải là trí thông minh (IQ) mới là chìa khoá thành công cho bất kỳ ai.Để trở thành người tử tế thuộc Bộ sách kĩ năng giúp trẻ tư duy tích cực kể về Michael là một cậu bé ngoan, biết quan tâm đến người khác nên mọi người thường rất vui khi ở cạnh cậu. Nhưng cũng có lúc cậu làm điều sai trái mà chính cậu không biết đó là điều sai. Hay cậu bị một kẻ xấu doạ nạt bắt phải làm điều xấu nữa chứ. Chúng ta phải chịu trách nhiệm về hành động của chính mình đấy nhé các em, nên các em cần phân biệt được đâu là điều không nên làm, đâu là điều nên làm và phải biết cầu cứu khi gặp tình huống khẩn cấp như bạn Michael nhé. Để trở thành người tử tế, các em cần phải có bản lĩnh đấy.   

Tải thêm:   [Tải sách] Hãy Cùng Vẽ Con Vật - Các Bước Vẽ Cơ Bản PDF.

Review sách Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế hiện được bán với giá 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế PDF

Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế Tác giả Joy Berry PDF

Tải sách Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế ebook MOBI

Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế EPUB

Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế full

Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực – Để Trở Thành Người Tử Tế đọc online

Ngày xuất bản: February 15, 2022 @ 12:58 am

Cập nhật lúc 3:58 - 05/07/2023