[Tải sách] Sách Sinh Học Campbell (Biology) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Sách Sinh Học Campbell (Biology) viết bởi N. A. Campbell và được phát hành bởi NXB Giáo Dục Việt Nam.

Sách Sinh Học Campbell (Biology) viết về chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia và được bán với giá 1.730.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sách Sinh Học Campbell (Biology) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

NXB Giáo Dục Việt Nam

Số Trang

1434

Tác Giả

R. B. Jackson

,

P. V. Minorsky

,

S. A. Wasserman

,

M. L. Cain

,

L. A. Urry

,

J. B. Reece

,

N. A. Campbell

Kích Thước

20 x 28

Năm Xuất Bản

09/2017

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Bìa

Cứng

Download ebook Sách Sinh Học Campbell (Biology) pdf.

Sách Sinh Học Campbell (Biology)

Bạn có thể tải sách Sách Sinh Học Campbell (Biology) PDF tại đây.

Nội dung sách Sách Sinh Học Campbell (Biology).

Sách Sinh Học Campbell (Biology)

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên và những người quan tâm đến Sinh học vượt qua được những thách thức nói trên, NXB Giáo dục Việt Nam đã xin và được cấp phép bản quyền dịch và xuất bản bằng Tiếng Việt cuốn sách Sinh học campbell (Biology) của N.A. Campbell, J.B Reece, L.A Urry, M.L Cain, S.A Wasseman, P.V Minorsky và R.B Jackson do NXB Pearson Benjamin Cumming Hoa Kỳ xuất bản lần thứ 8 (năm 2008).

Đây là cuốn sách giáo khoa đại cương về Sinh học được dùng để giảng dạy cho sinh viên những năm đầu của các trường đại học và sách tham khảo cho học sinh bậc trung học phổ thông yêu thích Sinh học ở nhiều nước trên thế giới. Cuốn sách Sinh học campbell này được chọn làm sách tham khảo chính cho các kỳ thi Olympic Sinh học quốc tế diễn ra hằng năm vì tính chính xác, cập nhật và tính sư phạm của cuốn sách. Sách đã được xuất bản và dịch ra rất nhiều thứ tiếng trên thế giới và là một trong số sách giáo khoa bán chạy nhất thế giới. Cuốn sách Sinh học campbell được biên soạn rất dễ hiểu giúp người đọc có thể tự học, tự hệ thống hóa kiến thức để có thể nắm bắt được những kiến thức cốt lõi của nó để luyện thi Sinh học cũng như cung cấp cho những người yêu thích môn Sinh học cách nghiên cứu, khám phá Sinh học một cách hiệu quả nhất.

Tải thêm:   [Tải sách] Bài Giảng Trọng Tâm Chương Trình Chuẩn Toán 12 PDF

Bên cạnh việc đi sâu vào các phân môn ở mức độ phân tử thì giờ đây Sinh học lại cần phải được xem xét một cách có hệ thống (Sinh học hệ thống) để xem các bộ phận cấu thành nên sự sống tương tác với nhau ra sao như những hệ mở, tự điều chỉnh từ cấp độ tế bào đến cơ thể, quần thể, quần xã cũng như sự tương tác qua lại của sự sống ở các cấp độ khác nhau. Để làm được điều này, với văn phong trong sáng, đơn giản các tác giả đã dẫn dắt người đọc đi từ chương đến chương khác và dùng các chủ đề khâu nối (như chủ đề tiền hóa) để khâu nối kiến thức vụ vặt, chi tiết của các phần một cách hệ thống. Với cách làm như vậy cuốn sách giúp người đọc có thể giúp người đọc có thể hiểu được thế giới sống có thể được tổ chức thành các cấp bậc như những hệ thống mở liên tục tự điều chỉnh và không ngừng tiến hóa thích nghi với sự thay đổi của môi trường. Các tác giả cũng cung cấp rất nhiều hình ảnh màu, các mô hình để người đọc dễ học. Ngoài ra, để hướng dẫn người đọc làm quen với các phương pháp nghiên cứu Sinh học, các tác giả còn đưa ra mục : “Tìm hiểu khoa học” trong đó mô tả các thí nghiệm gốc, cách bố trí thí nghiệm, các kết quả thu được cùng những kết luận cần thiết được các nhà khoa học đúc rút ra từ những thí nghiệm đó.

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán - Hóa - Sinh PDF

Đọc giả cũng không thể nào bỏ qua được các bài phỏng vấn các nhà khoa học đầu ngành ở đầu mỗi phần của cuốn sách. Với những câu phỏng vấn gợi mở và các câu trả lời rất thú vị về cuộc đời và những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học đã thực sự làm cho đọc giả thêm ham muốn nghiên cứu khám phá Sinh học.

Để chuyển tải được tinh thần của cuốn sách, NXB Giáo dục Việt Nam đã mời đội ngũ dịch giả tâm huyết có trình độ Tiếng Anh và chuyên môn giỏi đã và đang là giảng viên của nhiều trường Đại học, học viện nghiên cứu đầu ngành của Việt Nam tham gia dịch cuốn BIOLOGY từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách Sinh học campbell không chỉ giúp học sinh, sinh viên học tập và nghiên cứu sinh học một cách có hiệu quả mà còn giúp cho giáo viên có thể tham khảo thêm về phương pháp giảng dạy Sinh học ở các bậc từ trung học phổ thông đến đại học và sau đại học.

Review sách Sách Sinh Học Campbell (Biology).

Đang cập nhật…

Mua sách Sách Sinh Học Campbell (Biology) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sách Sinh Học Campbell (Biology) hiện được bán với giá 1.730.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sách Sinh Học Campbell (Biology) PDF

Sách Sinh Học Campbell (Biology) N. A. Campbell PDF

Tải sách Sách Sinh Học Campbell (Biology) ebook MOBI

Sách Sinh Học Campbell (Biology) EPUB

Sách Sinh Học Campbell (Biology) full

Sách Sinh Học Campbell (Biology) đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 3:25 pm

Cập nhật lúc 4:48 - 02/03/2023