[Tải sách] Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 viết bởi Đỗ Ngọc Thống và được phát hành bởi Nhà Sách Khang Việt.

Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 viết về chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia và được bán với giá 37.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách Khang Việt

Tác Giả

Đỗ Ngọc Thống

Kích Thước

17×24 cm

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Năm Xuất Bản

7/2014

Số Trang

240

Bìa

Mềm

Download ebook Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 pdf.

Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 PDF

Bạn có thể tải sách Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 PDF tại đây.

Nội dung sách Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1.


Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1

Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1
 

Ai đã đi qua những năm tháng học sinh phổ thông khoảng 20 năm trở về đây chắc hẳn đều không xa lạ với cái tên Đỗ Ngọc Thống trên những cuốn sách giáo khoa, sách tham khảo văn học trong nhà trường và những bài báo về khoa học giáo dục. Nhưng ít ai biết được rằng sự khuôn mẫu, nghiêm túc, chặt chẽ trong khoa học giáo dục ấy lại được tạo nên từ một nhà văn, nhà phê bình văn học vốn bình dị, kiệm lời nhưng cũng rất phá cách của người con vùng đất xứ Thanh nghèo khó.

Tải thêm:   [Tải sách] Combo CC Thần Tốc Luyện Đề 2020 Môn Toán - Lí - Hóa PDF

Từ vị trí Phó chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng khoa học Trung tâm nghiên cứu Giáo dục phổ thông những năm đầu thế kỷ XXI, hơn 2 năm nay được Lãnh đạo Bộ Giáo dục và đào tạo điều chuyển về Bộ phận thường trực đổi mới chương trình và sách giáo khoa sau 2015. Với chức vụ Phó vụ trưởng vụ giáo dục trung học (Bộ GD&ĐT), PGS.TS Đỗ Ngọc Thống vẫn đang cống hiến và có những đóng góp quan trọng trong việc thực hiện đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục, đào tạo Việt Nam, nhất là lĩnh vực giáo dục phổ thông, góp phần xây dựng một chương trình giáo dục và sách giáo khoa phổ thông tiên tiến, mang bản sắc dân tộc, phù hợp với xu hướng phát triển trong khu vực và quốc tế.
 

Trong nhà trường phổ thông, việc bồi dưỡng học sinh giỏi đã đặt ra từ rất lâu, tuy nhiên vấn đề có hay không một chương trình và tài liệu dạy học riêng biệt cho đối tượng này vẫn còn bỏ ngỏ. Cho đến những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo mới tổ chức bồi dưỡng chung cho giáo viên các trường Trung học phổ thông chuyên trong cả nước về hệ thống chuyên đề chuyên sâu của môn chuyên.

Tuy nhiên, hệ thống chuyên đề ấy cũng chỉ mới là những gợi ý khái quát chưa đáp ứng được yêu cầu đa dạng và linh hoạt của việc bồi dưỡng học sinh giỏi. Ngoài ra, do thời gian và yêu cầu của các đợt tập huấn thường gấp, sự chuẩn bị nội dung các chuyên đề chưa phong phú, chưa đáp ứng được nguyện vọng của nhiều giáo viên.

Tải thêm:   [Tải sách] Chuyên Đề Bám Sát Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Hàm Số, Đồ Thị Và Ứng Dụng PDF

Bộ “Tài Liệu Chuyên Văn” của tác giả Đỗ Ngọc Thống sẽ giúp giáo viên và học sinh giỏi Ngữ văn có thêm một tài liệu tham khảo tốt, đáp ứng được những yêu cầu của việc bồi dưỡng nhân tài của đất nước trong giai đoạn mới.

Ngoài phần đầu nêu lên mục tiêu, yêu cầu của việc dạy – học Ngữ văn cho học sinh giỏi trong nhà trường THPT, phần chính của tập sách tập trung vào những vấn đề khó trong việc dạy – học theo sách Ngữ văn THPT nâng cao.

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc: 

  • 5 Cuốn Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Bán Chạy Nhất Tại TaisachPDF.net
  • Review Bộ Sách Combo Tuyệt Phẩm Các Chuyên Đề Vật Lí Dao Động Cơ
Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu!

Review sách Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 hiện được bán với giá 37.500đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 PDF

Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 Đỗ Ngọc Thống PDF

Tải sách Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 ebook MOBI

Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 EPUB

Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 full

Tài Liệu Chuyên Văn Tập 1 đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 1:35 am

Cập nhật lúc 2:21 - 05/03/2023