[Tải sách] 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang viết bởi Tác giả Adam J Jackson và được phát hành ngày 12/2018 bởi NXB Phụ Nữ.

10 “Bật Mí” Về Giàu Sang viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Adam J Jackson
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: TGM Books
Ngày phát hành 12/2018
Định dạng PDF

Download ebook 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang pdf.

Bạn có thể tải sách 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang PDF tại đây.

Nội dung sách 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang.

10 “Bật Mí” Về Giàu Sang
Đã 17 năm trôi qua kể từ khi 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang được xuất bản lần đầu tiên tại Vương quốc Anh. Từ đó đến nay, quyển sách đã được dịch ra và xuất bản trong hơn 30 ngôn ngữ với hơn 90 lần tái bản ở một số ngôn ngữ và làm thay đổi cuộc đời của vô số độc giả trên khắp thế giới.Không gì đáng giá hơn việc mưu cầu giàu sang, vì mưu cầu giàu sang chính là mưu cầu sức mạnh. Đó là tạo thêm giá trị cho cuộc sống của người khác và qua đó, ta cũng làm tăng thêm giá trị cho cuộc sống của chính ta. 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang mang đến cho bạn những công cụ cần thiết để tạo dựng một cuộc sống giàu sang. Những câu chuyện trong quyển sách này đều dựa trên người thật việc thật. 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang chứa đựng những bí quyết trường tồn qua thời gian về trí khôn ngoan và sự giàu sang. Quyển sách chứa đựng một thông điệp đơn giản nhưng mạnh mẽ: tất cả chúng ta đều có sức mạnh để trở nên không chỉ giàu sang, mà còn giàu sang tràn đầy!10 “Bật Mí” Về Giàu Sang kể câu chuyện về một chàng trai đang phải vay nợ và gặp xui xẻo nên đã bắt đầu cuộc hành trình đi tìm sự giàu sang. Tình cờ gặp ông lão Trung Hoa huyền bí, chàng trai được “đưa đường dẫn lối” đến 10 con người đặc biệt, mỗi người nắm một bí mật trong tay.10 “Bật Mí” Về Giàu Sang nằm trong bộ sách bán chạy trên toàn cầu bao gồm: 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe, 10 “Bật Mí” Về Tình Yêu, 10 “Bật Mí” Về Hạnh Phúc và 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang.Cảm nhận của độc giả:“Adam Jackson đã viết nên một bộ sách tuyệt vời và đầy cảm hứng. Nhân vật ông lão Trung Hoa (một nhân vật hư cấu được đúc kết từ tâm thức toàn cầu) bước vào cuộc sống người khác và mang đến những bài học sâu sắc cho tất cả chúng ta áp dụng vào cuộc sống.”      Helium.com“Quyển sách này tuy nhỏ bé nhưng ẩn chứa sức mạnh lớn lao về cách sắp xếp lại cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy chán ngấy khi đọc về chủ đề này thì có lẽ bạn sẽ muốn một làn gió mới và được truyền cảm hứng bởi quyển sách này. Nếu bạn còn hoài nghi thì đây là một cách ít tốn kém để hiểu thêm một cách nhìn khác về cuộc sống. Đến với quyển sách này, bạn chỉ có ‘được’, chứ chẳng phải mất gì.”      Homeworking.com“Đây là quyển sách dành cho những ai đang gặp khó khăn tài chính và không biết làm thế nào để thoát khỏi tình trạng đó. Nó sẽ mang đến cho bạn lòng can đảm, niềm hy vọng, nguồn cảm hứng và một góc nhìn lạc quan hơn. Câu chuyện đầy cảm hứng này hé lộ 10 Quy Luật Vũ Trụ vốn điều khiển vạn vật trong tự nhiên và cuộc sống.”      simania.co.il“Quyển sách này quả thật rất xuất sắc. Nó vô cùng dễ đọc và những ai đã đọc qua nó đều ước mình biết đến nó sớm hơn… Hãy cầm quyển sách lên và bắt đầu đọc. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc đâu.”      blog.taivo.netMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sổ Tay Nhà Thôi Miên II PDF

Review sách 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang.

Đang cập nhật…

Mua sách 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang bản quyền ở đâu.

Quyển sách 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang PDF

10 “Bật Mí” Về Giàu Sang Tác giả Adam J Jackson PDF

Tải sách 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang ebook MOBI

10 “Bật Mí” Về Giàu Sang EPUB

10 “Bật Mí” Về Giàu Sang full

10 “Bật Mí” Về Giàu Sang đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 5:53 pm

Cập nhật lúc 11:10 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận