[Tải sách] 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe viết bởi Tác giả Adam J Jackson và được phát hành ngày 12/2018 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Adam J Jackson
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: TGM Books
Ngày phát hành 12/2018
Định dạng PDF

Download ebook 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe pdf.

Bạn có thể tải sách 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe PDF tại đây.

Nội dung sách 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe.

10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe
Ai trong chúng ta cũng mong muốn được khỏe mạnh, nhưng tại sao rất ít người thật sự khỏe mạnh? Tại sao mặc cho những tiến bộ y học hiện đại, sự phát triển trong kinh doanh dược phẩm và hàng loạt các thực phẩm chức năng, những căn bệnh như ung thư, tim mạch, béo phì, hen suyễn và các chứng rối loạn lo âu vẫn không ngừng hoành hành trong các thập kỷ qua? Phải chăng ta đang tìm kiếm cách sống khỏe không đúng nơi đúng chỗ?Thuốc men không phải thứ có thể đảm bảo cho bạn sức khỏe dài lâu. Ta cũng chẳng thể trông chờ vào các loại nước ép hay máy móc để được khỏe mạnh.Mỗi người chúng ta đều chịu trách nhiệm cho sức khỏe của bản thân và của con cái mình, và ta không chỉ khỏe mạnh mà còn có được sức khỏe tràn đầy. Sức Khỏe Tràn Đầy không chỉ là trạng thái không ốm đau bệnh tật – nhiều người chẳng hề mang bệnh gì trong người nhưng vẫn luôn cảm thấy mệt mỏi, bơ phờ và cạn kiệt năng lượng – mà là trạng thái hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và sức sống cho phép ta sống trọn vẹn cuộc đời mình.10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe chứa đựng những bí quyết trường tồn qua thời gian về Sức Khỏe Tràn Đầy. Câu chuyện kể về một chàng trai trẻ mắc phải căn bệnh nan y bắt đầu cuộc hành trình đi tìm lại sức khỏe của mình. Tình cờ gặp ông lão Trung Hoa huyền bí, chàng trai được “đưa đường dẫn lối” đến 10 con người đặc biệt, mỗi người nắm một bí mật. Những bí mật này chính là 10 Quy Luật Vũ Trụ điều khiển mọi sự trong Tự Nhiên và Cuộc Sống. Ẩn chứa trong những Quy Luật này là những bí mật của Sức Khỏe Tràn Đầy.10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe là quyển sách độc nhất vô nhị và đầy cảm hứng đã làm thay đổi cuộc đời của vô số độc giả trên khắp thế giới.10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng. Quyển sách này nằm trong bộ sách bán chạy toàn cầu bao gồm: 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe, 10 “Bật Mí” Về Tình Yêu, 10 “Bật Mí” Về Hạnh Phúc và 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang.Cảm nhận của độc giả:“Adam Jackson đã viết nên một bộ sách tuyệt vời và đầy cảm hứng. Nhân vật ông lão Trung Hoa (một nhân vật hư cấu được đúc kết từ tâm thức toàn cầu) bước vào cuộc sống người khác và mang đến những bài học sâu sắc cho tất cả chúng ta áp dụng vào cuộc sống.”      Helium.com“Quyển sách này tuy nhỏ bé nhưng ẩn chứa sức mạnh lớn lao về cách sắp xếp lại cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy chán ngấy khi đọc về chủ đề này thì có lẽ bạn sẽ muốn một làn gió mới và được truyền cảm hứng bởi quyển sách này. Nếu bạn còn hoàinghi thì đây là một cách ít tốn kém để hiểu thêm một cách nhìn khác về cuộc sống. Đến với quyển sách này, bạn chỉ có ‘được’, chứ chẳng phải mất gì.”      Homeworking.com“Quyển sách này quả thật rất xuất sắc. Nó vô cùng dễ đọc và những ai đã đọc qua nó đều ước mình biết đến nó sớm hơn… Hãy cầm quyển sách lên và bắt đầu đọc. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc đâu.”      blog.taivo.netMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận PDF.

Review sách 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe.

Đang cập nhật…

Mua sách 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe bản quyền ở đâu.

Quyển sách 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe hiện được bán với giá 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe PDF

10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe Tác giả Adam J Jackson PDF

Tải sách 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe ebook MOBI

10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe EPUB

10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe full

10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 1:08 am

Cập nhật lúc 16:35 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận