[Tải sách] 100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực viết bởi Tác giả Pierre Berloquin và được phát hành ngày 12/2007 bởi Nxb Lao động.

100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực viết về chủ đề Sách Thường Thức – Đời Sống và được bán với giá 18.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Pierre Berloquin
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Việt Văn Book
Ngày phát hành 12/2007
Định dạng PDF

Download ebook 100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực pdf.

Bạn có thể tải sách 100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực PDF tại đây.

Nội dung sách 100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực.

100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực
100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực:Người biên soạn và xuất bản cuốn sách “100 bài tập rèn luyện trí lực” này là nhà khoa học người Pháp – Pierre Berloquin (1939). Ông tốt nghiệp Học viện Khoáng Sản Pari năm 1962 và được đánh giá là người rất thông minh. Nền tảng giáo dục vững chắc đã trang bị cho ông những kiến thức số học phong phú và một tư duy lôgic rõ ràng để trở thành một nhà vận trù học.Nhưng những hứng thú viết lách của Berloquin thậm chí còn lớn hơn cả hứng thú với việc nghiên cứu những vấn đề của vận trù học. Sau khi hợp tác trong hai năm với một công ty quảng cáo ở Paris, ông quyết định thử vận may của mình trên con đường viết lách tự do. Và công việc này đã trở thành nghề nghiệp mưu sinh chính thức của ông. Năm 1964, ông đảm nhận chuyên mục: “Trò chơi và nghịch lý” trên tạp chí Khoa học đời sống. Ông còn phụ trách một chuyên mục khác có tên gọi “Từ một góc nhìn lôgic” trên tờ báo “Thế giới khoa học” trực thuộc tạp chí “Thế giới” (Le Monde) xuất bản một tháng hai kỳ tại Paris. Đôi lúc, ông cũng gửi những bài viết đến cho một số tờ báo khác của Paris. Một trong những thú vui khác nữa của ông là chủ trì những buổi họp nghị sáng tạo, nhằm phát hiện ra những tư tưởng mới, giải quyết được nhiều loại vấn đề khác nhau. Đây cũng chính là cách để ông mở rộng tư duy lôgíc của mình.Cuốn sách này là một trong bốn cuốn sách về các bài tập phát triển trí tuệ được chính Berloquin dịch sang tiếng Anh. Sau khi được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1973 tại Paris, cuốn sách trở nên rất thịnh hành ở Pháp và Italia. Cuốn sách này chỉ đề cập đến những vấn đề thuộc phạm vi lôgic, nhưng ba cuốn còn lại thì đề cập đến cả những vấn đề thuộc về số học, hình học và chữ viết. Những câu hỏi được trình bày trong cuốn sách đều đã được lựa chọn và sắp xếp kỹ lưỡng. Trong cuốn sách cũng không hề có câu hỏi nào quá khó khiến cho độc giả với những kiến thức số học thông thường không thể tìm ra được đáp án, nhưng cũng không có câu hỏi nào là quá dễ. Những câu hỏi được trình bày rõ ràng, mạch lạc, có phần đáp án cho tất cả các câu hỏi ở cuối sách. Cho dù bạn có giải được tất cả những câu hỏi đó hay không thì quá trình đi tìm lời giải cho những câu hỏi cũng mang lại cho bạn nhiều điều thú vị.Mục lục:Lời nói đầuPhần 1: Câu hỏiCon đường trên sa mạcNhững suy luận thuần khiếtNhững con số và tuổi tácHoán đổi vị tríHai hình chữ thậpNhững hình bát giácPhép nhân đơn giảnThế giới những con số 4Hình tròn kỳ lạNhững cát tuyến trong đường trònSự trùng hợpTương phùng tương ngộTỷ lệ khẩu phầnPhép tính thần kỳNhững khối RubicKhối Rubic ngượcNgày cuối nămNhững số nguyên tố và một bàn tayNhững số nguyên tố và hai bàn tayBài toán xây cầu (1)Bài toán xây cầu (2)Những chiếc gương lớnChứng minh sai lầmHãy cùng tưởng tượngHai anh emTổng các góc trong của tam giácBài toán với chiếc bình nướcĐố tuổiTổng và tíchPhép chia trong hình học………..Phần 2: Đáp ánMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cuộc Chiến Tuổi Dậy Thì PDF

Review sách 100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực.

Đang cập nhật…

Mua sách 100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực bản quyền ở đâu.

Quyển sách 100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực hiện được bán với giá 18.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực PDF

100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực Tác giả Pierre Berloquin PDF

Tải sách 100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực ebook MOBI

100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực EPUB

100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực full

100 Bài Tập Phát Triển Trí Tuệ – Rèn Luyện Trí Lực đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 7:38 pm

Cập nhật lúc 12:53 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận