[Tải sách] 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic viết bởi Tác giả Jennifer L. Scott và được phát hành ngày 10/08/2017 bởi Nxb Thế giới.

20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jennifer L. Scott
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Dương Thanh Trà
Ngày phát hành 10/08/2017
Định dạng PDF

Download ebook 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic pdf.

Bạn có thể tải sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic PDF tại đây.

Nội dung sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic.

20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic
“Ngày đầu tiên ở Paris, khi đứng trước cửa nhà Gia đình Thanh lịch, tôi chẳng hề biết hành trình mình chuẩn bị dấn thân sẽ như thế nào. Lao tới một vùng đất xa lạ và đẹp đẽ, sống cùng một gia đình với những bí mật phong cách thú vị, tôi có cảm giác mình giống như một trong những nhân vật của một cuốn tiểu thuyết cũ kỹ – với những bữa ăn xa hoa, với căn hộ xinh đẹp và với không gian đầy cảm hứng của họ.”Paris không chỉ là thành phố của ánh sáng – với nhiều người, đó còn là thành phố của những “cuộc lột xác”, trong đó có Jennifer Scott. Khi chia tay cuộc sống quen thuộc, dễ chịu ở Los Angeles để tới Paris trong một chương trình trao đổi sinh viên, cô nhanh chóng nhận ra mình sẽ là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của thời trang, phong cách và sự tinh tế của nước Pháp.Mỗi chương sách là một bí mật thanh lịch mà Jennifer học được từ Madame Chic và cuộc sống tại Paris. Đó là những bí quyết  mà chắc chắn bạn sẽ dần thực hiện được – dù cho bạn sống ở nơi nào, hay túi tiền có hạn hẹp ra sao. Bởi tất cả đều bắt đầu từ chính những thói quen nhỏ nhặt, cách suy nghĩ và thái độ của bạn với cuộc sống. Những bí mật từ nước Pháp trong cuốn sách này không chỉ giúp bạn sống đẹp, sống khỏe mà còn là thực sự sống một cuộc đời đầy đam mê.Được lấy cảm hứng từ Paris, cuốn sách thú vị, tươi trẻ và đầy nữ tính này sẽ là cẩm nang tuyệt vời cho bất cứ cô gái nào trên con đường hướng tới sự trưởng thành, nữ tính và phong cách. 20 bí mật sành điệu từ Madame Chic sẽ giúp bạn thưởng thức cuộc sống một cách trọn vẹn, say mê và thi vị hơn, để bạn có thể nhìn lại và tự hào nói rằng mình đã không lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào.“Sức hút và sự chân thành của cuốn sách đã đánh trúng tâm lý những cô gái ưa thích hình mẫu thanh lịch kiểu Pháp, nhưng chẳng thể dành thời gian trải nghiệm tại Paris.” (The New York Times)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF

Review sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic.

Đang cập nhật…

Mua sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic bản quyền ở đâu.

Quyển sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic PDF

20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic Tác giả Jennifer L. Scott PDF

Tải sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic ebook MOBI

20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic EPUB

20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic full

20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:17 pm

Cập nhật lúc 15:09 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận