[Tải sách] 365 Ngày Yêu Thương PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 365 Ngày Yêu Thương viết bởi Tác giả Thích Nhất Hạnh và được phát hành ngày 01/2019 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

365 Ngày Yêu Thương viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 255.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 365 Ngày Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thích Nhất Hạnh
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 01/2019
Định dạng PDF

Download ebook 365 Ngày Yêu Thương pdf.

Bạn có thể tải sách 365 Ngày Yêu Thương PDF tại đây.

Nội dung sách 365 Ngày Yêu Thương.

365 Ngày Yêu Thương
Bận rộn. Vội vàng. Áp lực. Mong muốn nối tiếp kỳ vọng. Kế hoạch này tiếp nối dự án nọ… Căng thẳng. Stress. Đó là những gì đang diễn ra với cuộc sống của chúng ta.Bộ sách để bàn 365 ngày với hai chủ đề: An Lạc và Yêu Thương là bộ cẩm nang cần có, thiết yếu phải có; đặt trên bàn học, trên bàn làm việc nơi công sở, trên xe hơi và trong balo… của mỗi người.Mỗi ngày, chỉ cần lần giở một thông điệp sống An Lạc và Yêu Thương của thiền sư Thích Nhất Hạnh, cuộc sống của bạn sẽ hướng đến chánh niệm trọn vẹn trong mọi việc, giàu năng lượng nội tâm để sống cân bằng, chu đáo và bao dung với bản thân, người thân, tha nhân nói chung…Đây cũng là món quà ý nghĩa mà chúng ta có thể chọn để tặng nhau trong dịp Tết, lì xì đầu năm mới, dịp sinh nhật; lãnh đạo tặng cho cộng sự với tâm ý khích lệ tinh thần cộng tác; tặng cho đối tác để cảm ơn sự hợp tác hòa hảo, ba mẹ tặng cho con cái với mong muốn con luôn bao dung với người và với chính mình, tặng cho những người bạn mà ta trân quý để cảm ơn vì đã làm bạn của nhau – đã yêu thương và vị tha cho nhau… Và, món quà tuyệt vời này cũng là để ta tặng cho chính ta, mỗi ngày một thông điệp, cuộc sống của chính ta sẽ an lạc và yêu thương bản thân nhiều hơn…TRÍCH DẪN 365 NGÀY YÊU THƯƠNG“Nếu anh không thương được anh thì anh không thương được người nào khác.”“Trong tình thương chân thật không có chỗ đứng cho sự tự ái. Nếu tự ái có mặt thì tình ấy chưa phải là chân tình.”“Khi cần dịu ngọt thì dịu ngọt, khi cần cay đắng thì phải cay đắng, khi cần mềm dẻo thì mềm dẻo, khi cần cứng rắn thì phải cứng rắn, nhưng bất cứlúc nào lòng ta cũng được hướng dẫn bởi tâm từ bi.”Sách in 4 màu có hộp đựngMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sách - Tâm Lý Học - Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Review sách 365 Ngày Yêu Thương.

Đang cập nhật…

Mua sách 365 Ngày Yêu Thương bản quyền ở đâu.

Quyển sách 365 Ngày Yêu Thương hiện được bán với giá 255.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 365 Ngày Yêu Thương PDF

365 Ngày Yêu Thương Tác giả Thích Nhất Hạnh PDF

Tải sách 365 Ngày Yêu Thương ebook MOBI

365 Ngày Yêu Thương EPUB

365 Ngày Yêu Thương full

365 Ngày Yêu Thương đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 2:43 pm

Cập nhật lúc 3:25 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận