[Tải sách] 50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn viết bởi Tác giả Tiến sĩ Tâm lý Susan Albers và được phát hành ngày 03/2016 bởi NXB Phụ Nữ.

50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tiến sĩ Tâm lý Susan Albers
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Vi Thảo Nguyên
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook 50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn pdf.

Bạn có thể tải sách 50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn PDF tại đây.

Nội dung sách 50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn.

50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn
Việc ăn theo cảm xúc của Rachel đang trở thành vấn đề. Cùng một chu kỳ cứ tái diễn hết lần này đến lần khác. Áp lực căng thẳng. Cần sự an ủi. Cần ăn uống. Thấy khuây khỏa. Thấy thoải mái. Cảm xúc tích cực dần biến mất. Thấy có lỗi. Cần cảm giác dễ chịu. Nhiều áp lực hơn vì cảm thấy tội lỗi và tăng cân. Chu kỳ tương tự lại bắt đầu. Mặc dù việc ăn uống đem lại một khoảng thời gian tạm thời giúp chắp vá cảm xúc, nhưng nhược điểm lớn của nó là khiến cô bị tăng cân. Cô ghét việc bước lên bàn cân, vì lần nào cũng vậy, các con số luôn có vẻ tăng lên. Việc cô đang trải qua áp lực lớn hay nhỏ không quan trọng, cứ mỗi lần thấy căng thẳng, cô tìm ngay đến thức ăn để nhanh chóng lấy lại tinh thần. Rachel không thể hiểu nổi tại sao mình liên tục tìm kiếm thức ăn để giải tỏa cảm xúc khi mà nó khiến cô thấy khốn khổ với cân nặng của mình. Điều đó thật vô lý.Quyển sách này giải thích vì sao những người như Rachel – và như bạn – rơi vào cạm bẫy ăn uống để giải stress. Nó chỉ ra một số nguyên nhân khiến việc ăn theo cảm xúc thật dễ chịu và hấp dẫn. Khi đọc, bạn sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn về việc ăn theo cảm xúc nhằm biết cách chế ngự nó. Bạn cũng sẽ biết được một số giải pháp thiết thực để hạn chế thói quen này.***“Danh sách đầy đủ của Albers gồm những mẹo nhỏ sáng tạo, dễ thực hiện, giúp giải stress chắc chắn sẽ có ích cho bất kỳ người nào đang phải chật vật với việc giảm cân, lựa chọn thực phẩm, hay lo lắng về hình thể. Hơn thế nữa, các bài tập về chính niệm, hít thở sâu và viết nhật ký của cô là những phương pháp tuyệt đỉnh nhằm tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.”- Leslie Goldman, tác giả của quyển Locker Room DiariesMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Gieo Mầm Tính Cách - Tử Tế PDF.

Review sách 50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn.

Đang cập nhật…

Mua sách 50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn bản quyền ở đâu.

Quyển sách 50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn PDF

50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn Tác giả Tiến sĩ Tâm lý Susan Albers PDF

Tải sách 50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn ebook MOBI

50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn EPUB

50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn full

50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 2:07 pm

Cập nhật lúc 0:48 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận