[Tải sách] 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 24/07/2015 bởi Nxb Đại Học Sư Phạm.

55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 26.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
Người dịch: Nguyễn Thu Hương
Ngày phát hành 24/07/2015
Định dạng PDF

Download ebook 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể pdf.

Bạn có thể tải sách 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF tại đây.

Nội dung sách 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể.

55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể
Mỗi người là một cá thể của xã hội. Con người không thể sống một mình mà cần được đặt trong các mối quan hệ xã hội. Khi bạn liên hệ với những người khác nghĩa là bạn đang giao tiếp với họ. Do đó, con người sẽ phải sử dụng ngôn ngữ nói hoặc viết. Ngôn ngữ giúp chuyển tải nội dung của thông điệp một cách rõ ràng từ người nói đến những người tiếp nhận. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng từ ngữ đơn thuần, bạn sẽ khó lòng diễn đạt được hết ý tưởng của mình. Để làm rõ nghĩa của các từ hơn, chúng ta cần sử dụng ngôn ngữ cơ thể – một loại ngôn ngữ không lời.Con người thường sử dụng hầu hết các ngôn ngữ cơ thể của mình trong giao tiếp. Đơn giản như khi nói chuyện, bạn không chỉ giao tiếp bằng lời nói mà còn giao tiếp bằng ánh mắt. Nói cách khác, nếu bạn nhìn vào mắt đối phương khi đang trò chuyện, việc giao tiếp sẽ có hiệu quả tốt hơn. Nhìn chung, ngôn ngữ cơ thể thường được bộc lộ một cách vô thức. Nếu bạn biết rèn luyện để sử dụng chúng có mục đích hơn, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với mọi người. Sự thể hiện ngôn ngữ cơ thể tuỳ thuộc vào các tình huống, văn hoá và mối quan hệ của những người đang giao tiếp với nhau. Tóm lại, ngôn ngữ cơ thể được sử dụng để biểu lộ cảm xúc.Cuốn sách nhỏ mà bạn đang cầm trên tay này xin được giới thiệu tới bạn đọc 55 cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể để có thể gây ấn tượng và đạt hiệu quả cao trong giao tiếp.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể ( 2016) PDF.

Review sách 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể.

Đang cập nhật…

Mua sách 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể bản quyền ở đâu.

Quyển sách 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể hiện được bán với giá 26.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể ebook MOBI

55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể EPUB

55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể full

55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 8:48 pm

Cập nhật lúc 17:48 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận