[Tải sách] 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) viết bởi Tác giả Jen Vu Huong và được phát hành ngày 15/08/2019 bởi NXB Phụ Nữ.

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jen Vu Huong
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 15/08/2019
Định dạng PDF

Download ebook 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) pdf.

Bạn có thể tải sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) PDF tại đây.

Nội dung sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ).

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ)
Là một scholar (học giả) từng giành học bổng Chevening (Vương quốc Anh) và học bổng Erasmus (Tây Ban Nha), Jen Vu Huong luôn ấp ủ dự định được truyền đạt một phương pháp thay đổi tư duy với mọi người, nhất là các bạn trẻ, để “nhắm trúng” những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống mà học bổng toàn phần là thí dụ.Từ kinh nghiệm và thành công của bản thân, Jen đặt ra sứ mệnh truyền cảm hứng tới cộng đồng như một cách đền đáp cuộc đời sau khá nhiều biến cố: bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, suýt chết đuối v.v. Cuốn sách The Goal Achiever – 9 tư duy nền tảng giúp bạn chinh phục mục tiêu ra mắt cũng là nhằm bước đầu biến ý tưởng ấy thành hiện thực.Theo Jen, ước mơ chắc chắn sẽ trở thành hiện thực khi mỗi cá nhân dám thay đổi và biết rèn luyện tư duy qua từng bước cụ thể, thực tế: xác định tuyên bố mục tiêu, lập danh sách tiêu chí ưu tiên, đánh giá mục tiêu, hành động trong thực tiễn v.v.Cuốn sách self-help này gồm 3 phần lớn cho thấy con đường rất rõ ràng mà Jen vạch ra: YOUR MIND (tư duy) – YOUR STRATEGIES (các chiến lược) – YOUR SUCCESS (thành công). Mọi sự đều khởi đầu từ tâm trí, nhưng mục tiêu chỉ mãi mãi nằm trong tâm trí nếu chúng ta thiếu đi chiến lược hợp lý và hiệu quả, có chiến lược hành động nghĩa là tiến gần hơn đến thành công. Với bố cục nói trên, bạn đọc dễ dàng hình dung được 3 giai đoạn biến chuyển tư duy nhằm đạt tới những kết quả có thật.Tác giả Jen Vu Huong quyết định viết cuốn sách bằng hai ngôn ngữ (Việt-Anh) để khuyến khích bạn đọc trau dồi ngoại ngữ tiếng Anh, bởi đây là công cụ hỗ trợ những người-đạt-mục-tiêu mở rộng mạng lưới mối quan hệ, cập nhật kiến thức cũng như nâng cao các kĩ năng thiết yếu.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sisu - Vượt Qua Tất Cả PDF.

Review sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ).

Đang cập nhật…

Mua sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) hiện được bán với giá 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) PDF

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) Tác giả Jen Vu Huong PDF

Tải sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) ebook MOBI

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) EPUB

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) full

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ) đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 6:01 pm

Cập nhật lúc 5:36 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận