[Tải sách] 96 Điều Không Nên Dạy Trẻ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 96 Điều Không Nên Dạy Trẻ viết bởi Tác giả Triệu Kỳ và được phát hành ngày 03/2006 bởi NXB Phụ Nữ.

96 Điều Không Nên Dạy Trẻ viết về chủ đề Sách Thường Thức – Đời Sống và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 96 Điều Không Nên Dạy Trẻ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Triệu Kỳ
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2006
Định dạng PDF

Download ebook 96 Điều Không Nên Dạy Trẻ pdf.

Bạn có thể tải sách 96 Điều Không Nên Dạy Trẻ PDF tại đây.

Nội dung sách 96 Điều Không Nên Dạy Trẻ.

96 Điều Không Nên Dạy Trẻ
Thế kỷ 21 – thế kỷ của nền kinh tế tri thức, giáo dục được gia đình và xã hội hết sức coi trọng. Nhưng giáo dục như thế nào để trẻ thành tài đã trở thành “vấn đề quan trọng nhất” của đa số các gia đình. Trong xã hội ngày nay, đã không còn tồn tại quan niệm rằng, đối với trẻ chỉ cần nuôi lớn chứ không cần lo đến việc học hành, mà có thể nói là coi trọng thái quá. Bởi đa số các bậc cha mẹ đều hiểu rằng: trẻ có nhận được sự giáo dục tốt hay không, có thành tài hay không, không chỉ liên quan tới tiền đồ và vận mệnh của trẻ sau này, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống những năm cuối đời của chúng. Do đó, điều làm không ít bậc cha mẹ quan tâm, lo lắng là: một mặt, bậc cha mẹ phải giáo dục con cái từng ly từng tý; mặt khác, do ảnh hưởng của nhiều quan điểm khác nhau, do những ảnh hưởng tiêu cực của xã hội, các “vấn đề” về con cái liên tục xuất hiện; học tập không chăm chỉ, không có hứng thú học tập, ham chơi, chống đối, thậm chí là đánh nhau, hút thuốc, nghiện rượu, chơi trò chơi điện tử, chát… Những vấn đề này làm cho các bậc cha mẹ vô cùng lo lắng và phiền lòng, vậy phải làm thế nào mới có thể giáo dục tốt bọn trẻ? Được rút ra từ những kết quả phân tích kỹ lưỡng của hàng trăm ví dụ thực tế, sống động về giáo dục trong gia đình, 100 điều “nên” và 96 điều “không nên” dạy trẻ có giá trị thực tiễn cao. Đây là những đúc rút đưa ra nhằm vào tình hình học tập, sinh hoạt, giao tiếp, phẩm hạnh, tâm lý của thanh thiếu niên ngày nay, giúp chỉ đường, “hiến kế” cho các bậc cha mẹ khi phải đối mặt vói những hiện tượng, vấn đề mới khó giải quyết trong quá trình nuôi dạy con cái. Đơn giản, dễ hiểu, có tính thực tế là đặc điểm lớn nhất của cuốn sách, nó giúp giải thích nhiều băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con cái. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích được cho các bạn. Mục lục: Lời nói đầu Học tập: Không nên bắt ép để giảm bớt gánh nặng Cuộc sống: Rộng nghiêm có độ, có nhu có cương Giao tiếp: Cẩn thận nhưng không ngăn cản, coi dẫn dắt là trên hết Phẩm chất và hành vi: Giáo dục làm người, không được coi nhẹ Tâm lý: trở ngại tâm lý, không thể xem thường Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 10 Phút Dạy Trẻ Mỗi Ngày - Dành Cho Trẻ Từ 2-6 Tuổi (Tập 6) PDF.

Review sách 96 Điều Không Nên Dạy Trẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách 96 Điều Không Nên Dạy Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách 96 Điều Không Nên Dạy Trẻ hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 96 Điều Không Nên Dạy Trẻ PDF

96 Điều Không Nên Dạy Trẻ Tác giả Triệu Kỳ PDF

Tải sách 96 Điều Không Nên Dạy Trẻ ebook MOBI

96 Điều Không Nên Dạy Trẻ EPUB

96 Điều Không Nên Dạy Trẻ full

96 Điều Không Nên Dạy Trẻ đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 8:35 pm

Cập nhật lúc 15:53 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận