[Tải sách] 999 Câu Đố Việt Nam PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 999 Câu Đố Việt Nam viết bởi Tác giả Vân Anh và được phát hành ngày 06/2016 bởi NXB Dân Trí.

999 Câu Đố Việt Nam viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 37.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 999 Câu Đố Việt Nam PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Vân Anh
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2016
Định dạng PDF

Download ebook 999 Câu Đố Việt Nam pdf.

Bạn có thể tải sách 999 Câu Đố Việt Nam PDF tại đây.

Nội dung sách 999 Câu Đố Việt Nam.

999 Câu Đố Việt Nam
Trong kho tàng văn học dân gian nước ta, câu đố có một chỗ đứng nhất định so với các loại truyện thần thoại, cổ tích, truyện cười, ca dao, tục ngữ, hò vè…Tuy nhiên, trong thực tế việc thưởng thức văn hóa dân gian hiện nay, thì câu đố hầu như ngày càng bị lãng quên trong các sinh hoạt xã hội mang tính cổ truyền. Điều này khiến cho nhiều người chủ tâm sưu tầm, nghiên cứu quảng bá các vốn quý của văn học dân gian không khỏi ưu tư, nản lòng.Câu đố Việt Nam là một kho tàng kiến thức và tri thức của nhân dân. Nó dạy ta cách quan sát, phán đoán sự vật và các hiện tượng diễn ra quanh ta hoặc trong lịch sử một cách tinh nhạy. Câu đố còn giúp ta vận dụng trí thông minh, sự suy nghĩ và cách ứng phó, đối đáp, lẹ làng, dí dỏm đầy chất hóm hỉnh, linh hoạt với tất cả tấm lòng bao dung, độ lượng trong cách giải trí và quy tụ cộng đồng người lao động, sau ngày làm việc căng thẳng. Do vậy, Câu đố Việt Nam cần được khuyến khích phát triển trong vốn quý của nền văn học dân gian nước nhà. Tự thân câu đố còn bao hàm ý nghĩa về nhân sinh, tính đại chúng, dung dị, ý thức dân chủ, và sự hoà nhập, quy tụ hợp đoàn, rất gắn bó, gần gũi nhau giữa các cộng đồng người với mọi thành phần, lứa tuổi, giới tính trong dịp giải trí vô tư, hồn nhiên vào trò chơi đố và giải đầy lý thú.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ngoài Cửa Sổ Nắng Tan PDF.

Review sách 999 Câu Đố Việt Nam.

Đang cập nhật…

Mua sách 999 Câu Đố Việt Nam bản quyền ở đâu.

Quyển sách 999 Câu Đố Việt Nam hiện được bán với giá 37.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 999 Câu Đố Việt Nam PDF

999 Câu Đố Việt Nam Tác giả Vân Anh PDF

Tải sách 999 Câu Đố Việt Nam ebook MOBI

999 Câu Đố Việt Nam EPUB

999 Câu Đố Việt Nam full

999 Câu Đố Việt Nam đọc online

Ngày xuất bản: March 10, 2022 @ 4:29 am

Cập nhật lúc 16:53 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận