[Tải sách] Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt viết bởi Tác giả Lý Thế Cường và được phát hành ngày 2021 bởi NXB Thanh Niên.

Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 106.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lý Thế Cường
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Người dịch: Bùi Thanh Thúy
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt pdf.

Bạn có thể tải sách Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt PDF tại đây.

Nội dung sách Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt.

Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt
Hội chứng sợ xã hội đã trở thành một “căn bệnh của thời đại”.Ngày nay tuy mật độ dân số trong thành phố dày đặc nhưng con người ngày càng sợ hãi xã giao, họ sẵn sàng lựa chọn ở một mình thay vì qua lại thân thiết với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Với lý do chính là sợ giao tiếp với người khác, không biết giao tiếp như thế nào, khi cần giao tiếp thì toàn thân cảm thấy căng thẳng, bồn chồn. Lâu dần họ trở nên mặc cảm, tự ti với chính mình.Có hàng ngàn nguyên nhân tồn tại khiến con người thích ở một mình, tuy nhiên đây cũng là một hiện tượng khá quan ngại. Đặc biệt, trong Tâm lý học, tình trạng này được nhắc đến với tên gọi – “Hội chứng sợ xã hội”. Hội chứng này thường kéo theo các bệnh tâm lý khác như trầm cảm, rối loạn lo âu xã hội, thậm chí có thể nặng nề tới mức gây ảnh hưởng tới việc đi làm, đi học hoặc trong các hoạt động đời sống hàng ngày.Việc tự nhốt mình trong phòng cũng được coi là 1 phương pháp có tác dụng, thế nhưng, tuyệt đối không phải cách giải quyết tối ưu. Dẫu sao một con người cũng không thể nào đoạn tuyệt xã giao với người khác. Vậy nên, cuốn sách “Ám ảnh sợ xã hội – Chạy trốn hay đối mặt” sẽ là giải pháp dành cho những người đã, đang và có thể chưa hiểu rõ về “Hội chứng sợ xã hội”.Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn tổng quát, kết hợp lý thuyết với thực tế, phân tích sự khác biệt giữa lo âu, lo sợ thông thường với “Hội chứng sợ”. Hy vọng mọi thắc mắc của bạn có thể được làm sáng tỏ. Từ đó, các bạn có thể sẵn sàng bước ra khỏi bức màn khép kín, thành thạo mọi trường hợp xã giao, để cuộc sống bước lên đỉnh cao huy hoàng!  

Tải thêm:   [Tải sách] Tủ Sách Sống Đẹp Mỗi Ngày - Hành Trang Cuộc Sống PDF.

Review sách Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt.

Đang cập nhật…

Mua sách Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt hiện được bán với giá 106.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt PDF

Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt Tác giả Lý Thế Cường PDF

Tải sách Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt ebook MOBI

Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt EPUB

Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt full

Ám Ảnh Sợ Xã Hội – Chạy Trốn Hay Đối Mặt đọc online

Ngày xuất bản: February 6, 2022 @ 2:17 am

Cập nhật lúc 1:23 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận