[Tải sách] Ăn Dặm Kiểu Nhật PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Ăn Dặm Kiểu Nhật viết bởi Tsutsumi Chiharu và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Ăn Dặm Kiểu Nhật viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 151.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ăn Dặm Kiểu Nhật PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Kích Thước

23.5 x 21 cm

Năm Xuất Bản

2021

Tác Giả

Tsutsumi Chiharu

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

176

Bìa

Mềm

Barcode

8935280909434

Download ebook Ăn Dặm Kiểu Nhật pdf.

Ăn Dặm Kiểu Nhật

Bạn có thể tải sách Ăn Dặm Kiểu Nhật PDF tại đây.

Nội dung sách Ăn Dặm Kiểu Nhật.

Ăn Dặm Kiểu Nhật

Bạn đã làm cha mẹ. Và bạn có lúng túng với bước đầu cho bé yêu ăn dặm?

Giai đoạn ăn dặm có vai trò là giai đoạn chuẩn bị để trẻ chuyển từ bú mẹ, uống sữa ngoài sang “nhai nát và nuốt”. Điều quan trọng của giai đoạn này không chỉ là cho trẻ ăn và theo dõi đảm bảo sự phát triển của trẻ mà còn phải theo dõi chức năng ăn và lôi kéo hợp lý sự ham thích ăn của trẻ, làm cho trẻ tự lập. Để làm được những việc đó, thống nhất quan điểm là rất quan trọng, phải thống nhất về việc lựa chọn thực phẩm, lượng ăn, cách ăn, những người lớn xung quanh giúp đỡ như thế nào. Tuy nhiên việc ăn dặm là việc hàng ngày. Bạn có đang băn khoăn trăn trở nên cho trẻ ăn gì, ăn bao nhiêu, ăn như thế nào không. Trong giai đoạn lần đầu tiên bé tiếp xúc với thức ăn, nếu mọi người xung quanh bé quá nhạy cảm, lo lắng về bữa ăn dặm của trẻ, lo lắng đó sẽ truyền sang bé và thường làm mất đi không khí của bữa ăn vốn dĩ là vui vẻ.

Chính vì thế, đúng như tiêu đề của cuốn sách, tôi giới thiệu những công thức nấu ăn đơn giản mà ai cũng có thể làm được trong thời gian ngắn bởi nó “đơn giản”, “dễ làm” và những công thức nấu ăn phong phú sáng tạo ví dụ như chia từ thức ăn của người lớn, thực đơn sử dụng baby food … Ngoài ra còn nói rất cẩn thận về những thực phẩm cần phải cân nhắc khi trẻ bị ốm, dị ứng thực phẩm. Hơn nữa, cuốn sách cũng có cả những công thức nấu ăn khi bị dị ứng để bữa ăn dặm không trở nên nhàm chán.

Ngoài ra, chắc hẳn theo từng lứa tuổi, các bạn cũng nhiều điều nghi hoặc như “con tôi tỏ ra thích không thích nhiều thứ, liệu có vấn đề gì không”, “nên cân bằng sữa mẹ và ăn dặm như thế nào”??? Cuốn sách này cũng đã chuẩn bị những câu trả lời dễ hiểu cho những câu hỏi như vậy ở phần Q&A. Nếu đọc phần đó bạn sẽ dễ dàng hiểu được từ bây giờ nên làm cái gì, như thế nào và bạn có thể đối diện với trẻ bằng sự rộng lượng bao dung của mình.

Hãy tiếp xúc với trẻ bằng tấm lòng bao dung, rộng mở và chia sẻ cùng trẻ bữa ăn dặm vui vẻ. Mong rằng cuốn sách này sẽ trở thành cẩm nang giúp bạn chia sẻ thời gian ăn dặm vui vẻ cùng với trẻ.

Thông tin tác giả:

Tác giả Tsutsumi Chiharu, là tiến sĩ về dinh dưỡng và sức khỏe, hiện đang giữ chức trưởng khoa dinh dưỡng của Viện nghiên cứu về trẻ em và gia đình Nhật Bản. Tác giả đã có rất nhiều cuốn sách về dinh dưỡng cho trẻ em với đủ các lứa tuổi rất được các bậc cha mẹ Nhật ái mộ. Ví dụ như “Dinh dưỡng căn bản cho trẻ thời kì cai sữa mẹ” xuất bản năm 2010, “Dinh dưỡng và bữa ăn hàng ngày để nuôi dưỡng trẻ” xuất bản 2011…Ngoài ra bà còn đi nhiều nơi để tổ chức các buổi nói chuyện tư vấn về dinh dưỡng và bữa ăn hàng ngày cho bé, thói quen ăn uống…giúp các bà mẹ đang nuôi con nhỏ trên khắp nước Nhật.

TaisachPDF.net – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

 

TOP SÁCH NUÔI DẠY CON HAY NHẤT HIỆN NAY 
 
top sách nuôi dạy trẻ
XEM NGAY 

Review sách Ăn Dặm Kiểu Nhật.

Đang cập nhật…

Mua sách Ăn Dặm Kiểu Nhật bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ăn Dặm Kiểu Nhật hiện được bán với giá 151.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ăn Dặm Kiểu Nhật PDF

Ăn Dặm Kiểu Nhật Tsutsumi Chiharu PDF

Tải sách Ăn Dặm Kiểu Nhật ebook MOBI

Ăn Dặm Kiểu Nhật EPUB

Ăn Dặm Kiểu Nhật full

Ăn Dặm Kiểu Nhật đọc online

Cập nhật lúc 15:08 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận