[Tải sách] Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) viết bởi Tác giả Mikumo Gakuto và được phát hành ngày 29/11/2018 bởi Nxb Hà Nội.

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 81.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mikumo Gakuto
Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
Người dịch: Nguyễn Hương Lan
Ngày phát hành 29/11/2018
Định dạng PDF

Download ebook Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) pdf.

Bạn có thể tải sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) PDF tại đây.

Nội dung sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn).

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn)
Ẩn tàng thư Dantalian (Tên gốc: Dantalian no Shoka) là series light novel kỳ ảo hư cấu của tác giả Mikumo Gakuto. Đây là một trong những series đầu tay của Gakuto, được đăng trên tạp chí “The Sneaker” của Kadokawa Shoten Sneaker từ tháng 10 năm 2005. Series hiện đã kết thúc ở tập 8.Ẩn tàng thư Dantalian có một cấu trúc rất đặc biệt, bao gồm rất nhiều những câu chuyện ngắn, mỗi câu chuyện là một cốt truyện đầy đủ, rời rạc và không sắp xếp theo trình tự thời gian trong mạch truyện. Những mẩu chuyện ngắn ấy tuy đặt riêng là rời rạc nhưng khi ghép tất cả các mẩu truyện lại, chúng ta sẽ có được một bức tranh toàn cảnh về bối cảnh và cốt truyện mà Dantalian đem lại. Các mẩu truyện thường xoay quanh 2 nhân vật chính là Huey và Dalian, nhưng cũng có những mẩu chuyện được kể dưới góc nhìn của một số nhân vật bí ẩn khác nữa, là gia vị tăng thêm sự tò mò thích thú dành cho tác phẩm.Câu chuyện lấy bối cảnh nước Anh những năm 1920, thời hậu thế chiến thứ nhất. Vừa trở về từ cuộc chiến, chàng phi công trẻ tuổi Hugh Anthony Disward, hay còn gọi lòa Huey, nhận được tin người ông nội quý tộc của mình đã mất và để lại toàn bộ tài sản thừa kế cho Huey với một điều kiện là Huey phải tiếp quản “Thư viện Dantalian”. Trong căn biệt thự đã phủ rêu của ông mình, thay vì tìm thấy một thư viện, Huey lại bắt gặp một thiếu nữ chỉ khoảng 12, 13 tuổi đẹp tuyệt như một con búp bê bằng sứ đang ngồi đọc sách dưới căn hầm bí mật của tòa nhà. Cô gái ấy tự xưng là Dalian, toàn thân bao bọc trong chiếc váy đầm đen tuyền với những rèn đăng ten quý tộc, nổi bật với một chiếc ổ khóa rất to treo lủng lẳng trước ngực. Cô gái ấy chính là lối vào thế giới trong hồ lô, nơi lưu ý hàng vạn cuốn ảo thư được tạo nên từ tri thức ác ma hoặc những nghi lễ hắc ám, chính là “thư viện Dantalian”.Không biết từ nhân duyên nào mà Huey lại vô tình sở hữu chiếc chìa khóa vàng mang theo lời khế ước để mở cổng “Thư viện Dantalian”. Dalian chấp nhận Huey trở thành người giữ khóa cho mình, cả hai cùng nhau đi thu hồi và giải quyết những rắc rối được sinh ra từ quyền năng của những cuốn ảo thư đang lưu lạc khắp nhân gian.“Ẩn tàng thư Dantalian” mang thể loại gothic fiction, là những câu chuyện kỳ ảo đen tối phản ánh những sự thật hiển nhiên nhưng ai cũng vô ý bỏ qua hoặc những mặt trái của con người bị quyền lực hắc ám của những cuốn sách kia mê hoặc, làm cho méo mó, tạo nên những câu chuyện có kết cục mang chút bi kịch, rùng rợn hoặc sởn gai ốc. Câu chuyện cũng là hành trình trưởng thành trong cảm xúc và nhận thức của hai nhân vật chính, mới ban đầu khi chứng kiến những tội ác méo mó mà ảo thư tác động, biểu cảm của họ còn mang chút bàng quan. Vậy nhưng, đến khi chứng kiến ngay cả những người tốt với tấm lòng cao đẹp cũng bị những bi kịch bắt nguồn từ ảo thư, dường như trong cả Huey và Dalian đã nảy sinh những cảm xúc mãnh liệt, quyết tâm ngăn chặn nghiệp chướng mà những cuốn ảo thư có thể tác động lên thế gian.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Ô Cửa Sáng Đèn PDF.

Review sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn).

Đang cập nhật…

Mua sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) hiện được bán với giá 81.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) PDF

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) Tác giả Mikumo Gakuto PDF

Tải sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) ebook MOBI

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) EPUB

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) full

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 1 (Tặng Kèm Poster – Số Lượng Có Hạn) đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 11:35 am

Cập nhật lúc 0:39 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận