[Tải sách] Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp viết bởi Tác giả Bếp Đơn và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Trẻ.

Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 145.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Bếp Đơn
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp pdf.

Bạn có thể tải sách Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp PDF tại đây.

Nội dung sách Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp.

Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp
“Khi tôi ngồi nghĩ lại về những câu chuyện mình đã trải qua trong bếp, những món mình đã nấu, những buổi phục vụ điên cuồng mình đã chiến đấu, những con người mà mình đã từng kề bên… nó luôn là những hình ảnh nhiều cảm xúc mà không thể nào mờ đi theo năm tháng. Tôi thực sự vui vì mình đã chọn và đi theo con đường bếp. Nếu hỏi việc tôi rời trường, gạt bỏ mọi thứ để đi vào bếp nhiều năm trước, nó có phải là một sai lầm không, câu trả lời sẽ luôn là không, cho dù có vào thời điểm tôi đang ở dưới đáy của sự nghiệp. Và nếu có cho tôi quay lại nhiều năm trước để lựa chọn một lần nữa, tôi vẫn sẽ đi vào bếp, cho dù xung quanh chúng bạn, với những công việc khác, đang làm việc ít giờ hơn và nhận lương cao hơn tôi nhiều lần. Tôi chỉ muốn làm bếp, tôi chỉ muốn nấu ăn.Nhiều năm về trước, tôi đã khởi tạo fanpage Bếp Đơn như một trang nhật kí, đơn giản chỉ để ghi chép lại những câu chuyện và cảm xúc của tôi mỗi ngày vào bếp. Cuốn sách này là kết quả của nhiều năm nỗ lực từ tôi, với sự ủng hộ và động viên từ các bạn theo dõi fanpage. Nếu bạn là một người mới, cuốn sách sẽ cho bạn một cái nhìn về bếp, giúp bạn bước đầu hiểu nơi mà bạn mới hoặc chuẩn bị dấn thân vào. Nếu bạn đã ở trong bếp được một thời gian, có thể bạn sẽ tìm thấy mình ở đâu đó, với những câu chuyện gợi lại kỉ niệm vui buồn năm xưa. Nếu bạn không phải người làm bếp, hãy coi nó như một cuốn truyện, về những thứ hay dở xảy ra trong bếp, với những bài học lớn nhỏ mà tôi rút ra và muốn truyền tải đến mọi người. Dù bạn có là ai, tôi muốn mời tất cả cùng ngồi xuống, hàn thuyên với tôi dăm ba câu chuyện, sau buổi phục vụ tối mệt rã rời. Có thể bạn sẽ trở thành một người khác, với một hướng suy nghĩ tích cực hơn; hoặc có thể bạn sẽ thấy đồng cảm với những điều lâu nay không thể nói.” — Bếp Đơn.Tác giả là chủ fanpage Bếp Đơn – nơi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về nghề bếp. Đã đi nhiều nơi, làm việc ở nhiều bếp nhà hàng và khách sạn với nhiều vị trí khác nhau… từ thực tập sinh đến bếp trưởng, trải nghiệm cá nhân, tác giả tập trung truyền tải những tư tưởng tích cực, chia sẻ những kiến thức bài bản, chuyên sâu, hi vọng lan toả đến bạn đọc động lực và niềm tin để cùng phát triển cộng đồng bếp Việt Nam, đưa nó lên một tầm cao mà có thể sánh ngang với bạn bè nhiều nơi. Đây là một trong số ít ỏi các trang chia sẻ những câu chuyện và kiến thức sâu sắc về nghề hấp dẫn bạn đọc “trong và ngoài bếp” mà không đơn thuần chỉ là công thức nấu ăn.  

Tải thêm:   [Tải sách] Yêu Em Bằng Cả Trái Tim PDF.

Review sách Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp.

Đang cập nhật…

Mua sách Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp hiện được bán với giá 145.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp PDF

Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp Tác giả Bếp Đơn PDF

Tải sách Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp ebook MOBI

Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp EPUB

Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp full

Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:02 pm

Cập nhật lúc 9:28 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận