[Tải sách] Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) viết bởi Tác giả Septiny và được phát hành ngày 03/08/2016 bởi NXB Dân Trí.

Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 58.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Septiny
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/08/2016
Định dạng PDF

Download ebook Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016).

Anh Cưa Em Nhé, Được Không? (Tái Bản 2016)
“Anh cưa em nhé, được không?” tái bản lần thứ 2, tặng kèm 1 truyện mới. Vẫn với những câu chuyện đôi đầy màu sắc về hai cá thể trong một chuyện tình và là những câu chuyện có thật trong cuộc sống, dành tặng cho những trái tim mới lớn, tâm hồn muốn yêu và cho tuổi trẻ của bất kì ai.Thảo Phương (Hải Dương): Anh cưa em nhé, được không? Thực sự là một cuốn truyện rất hay dành cho tuổi mới lớn. Nghe cái tên tựa đề thôi cũng đủ thấy nó thế nào, ngô nghê y hệt trẻ con vị thành niên ấy.Thanh Phong (Đà Nẵng): Điểm đặc biệt của quyển này có lẽ phải kể đến 5 truyện đôi ở phần đầu sách. Nếu có những câu chuyện kết thúc mà bạn không hiểu vì sao thì câu chuyện còn lại sẽ là câu trả lời cho bạn. Cùng một câu chuyện với hai góc nhìn, hai góc cảm nhận khác nhau. Có thể bạn sẽ hài lòng vì đã hiểu ra nhưng cũng sẽ cảm giác buồn và cả tiếc nuối khi biết được sự thật. Nếu Septiny viết riêng một quyển truyện đôi thì mình sẽ không ngần ngại đặt hàng ngay đâu. Cảm ơn Septiny nhiều lắm!Doan Thuy (Hưng Yên): Đúng là, trong tình yêu, không chỉ có những nụ cười và giọt nước mắt, không chỉ có hạnh phúc và những niềm đau. Đó là duyên gặp gỡ, là nhung Nhớ đợi mong, là Xa trong phút chốc, là Tìm nhau giữa biển người hay buộc phải Quên khi không thể bước tiếp. Nguyên Hường (Hà Nội): Mặc dù cuốn sách này có không ít truyện ngắn với kết thúc có hậu, nhưng trái tim mình vẫn bị thổn thức khi gấp sách lại. Cảm giác “ngược” rất đau, nhưng lại rất chân thực vì bản thân nhìn thấy chính mình khi đọc chúng. Mời bạn đón đọc.  

Review sách Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) hiện được bán với giá 58.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) PDF

Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) Tác giả Septiny PDF

Tải sách Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) ebook MOBI

Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) EPUB

Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) full

Anh Cưa Em Nhé, Được Không? ( 2016) đọc online

Cập nhật lúc 6:45 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment