[Tải sách] Aspire – Thuật Dụng Ngôn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Aspire – Thuật Dụng Ngôn viết bởi Tác giả Kevin Hall và được phát hành ngày 06/2018 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Aspire – Thuật Dụng Ngôn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 69.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Aspire – Thuật Dụng Ngôn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kevin Hall
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Lâm Đặng Cam Thảo
Ngày phát hành 06/2018
Định dạng PDF

Download ebook Aspire – Thuật Dụng Ngôn pdf.

Bạn có thể tải sách Aspire – Thuật Dụng Ngôn PDF tại đây.

Nội dung sách Aspire – Thuật Dụng Ngôn.

Aspire – Thuật Dụng Ngôn
Ngôn từ có khả năng thuyết phục nhưng cũng có thể khiến người khác khó chịu – Ngôn từ có khả năng dẫn dắt nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn – Ngôn từ có khả năng hàn gắn vết thương nhưng cũng có thể giết chết một con người… Kevin Hall đã khám phá được sức mạnh nội tại của ngôn từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh với người chủ tiệm vải thông thái tại thành Vienna. Khi số phận đưa ông đến với Arthur, nhà từ vựng học xuất chúng sống tại khu hưu trí, Hall đã bắt tay vào thực hiện một dự án – một công trình đã thay đổi cuộc đời ông, và từ đó làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn độc giả. Với 11 từ có sức mạnh bí mật trong cuốn sách này – những từ ngữ mà một khi được sử dụng đúng cách, nó có thể thắp sáng con đường thành công lâu dài trong cuộc đời bạn.“Thuật Dụng Ngôn”, tựa cũ “Sức mạnh bí ẩn của 11 câu thần chú” được chia thành 11 chương với 11 từ cốt lõi, và bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để trau dồi quá trình thay đổi hành vi lâu dài. Mô hình và bố cục của các chương phản ánh nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của tác giả trong quá trình đào tạo và phát triển con người suốt hai mươi lăm năm qua. Năm chương đầu sẽ bàn về quá trình phát triển cá nhân – cách sử dụng sức mạnh bí ẩn của ngôn từ để tìm thấy con đường và mục đích của riêng bạn. Chương giữa có vai trò độc lập bởi đó là chủ đề trọng tâm của toàn bộ cuốn sách. Từ cốt lõi của nó là  “humility”, tức sự khiêm tốn, một đặc điểm có sức ảnh hưởng mạnh mẽ mà tôi xem như “khởi nguồn của mọi đức hạnh” vì nó là yếu tố mấu chốt cho quá trình phát triển và hoàn thiện không ngừng. Năm chương cuối bàn về việc dẫn dắt người khác, bao gồm ngôn ngữ về vai trò lãnh đạo: nó không nói về bạn, nó nói về người khác.Giống như sự vận hành của bánh xe, các chương này phản ánh phạm vi ảnh hưởng của bạn được mở rộng từ trục bên trong, sau đó lan rộng ra để chi phối sự chuyển động của toàn bộ bánh xe. Chương cuối cùng – “Integrity” – có nghĩa là toàn vẹn hoặc hoàn chỉnh – sẽ hoàn thiện toàn bộ bánh xe phát triển này. Bạn có thể dễ dàng đọc hết cuốn sách này chỉ trong một lần. Bạn cũng có thể chọn riêng bất cứ chương nào bạn cho là phù hợp với mình và chậm rãi khám phá chiều sâu của nó một cách độc lập. Dù bằng cách nào thì cuốn sách vẫn sẽ tiết lộ những điểm mấu chốt giúp bạn khám phá ra tiềm năng thật sự ẩn bên trong con người bạn. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hậu Hắc Học - Thuật Dùng Người PDF.

Review sách Aspire – Thuật Dụng Ngôn.

Đang cập nhật…

Mua sách Aspire – Thuật Dụng Ngôn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Aspire – Thuật Dụng Ngôn hiện được bán với giá 69.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Aspire – Thuật Dụng Ngôn PDF

Aspire – Thuật Dụng Ngôn Tác giả Kevin Hall PDF

Tải sách Aspire – Thuật Dụng Ngôn ebook MOBI

Aspire – Thuật Dụng Ngôn EPUB

Aspire – Thuật Dụng Ngôn full

Aspire – Thuật Dụng Ngôn đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:35 pm

Cập nhật lúc 12:53 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận