[Tải sách] At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường viết bởi Tác giả Jennifer L. Scott và được phát hành ngày 08/2018 bởi Nxb Thế giới.

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jennifer L. Scott
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Nguyên Anh
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường pdf.

Bạn có thể tải sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường PDF tại đây.

Nội dung sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường.

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường
“Bạn có thể nghĩ rằng, sự thanh lịch chẳng liên quan gì đến những khoảnh khắc rất đỗi đời thường như chuẩn bị bữa ăn, dọn dẹp bát đĩa hay thanh toán hóa đơn. Nhưng điều bí mật là: Những khoảnh khắc này không tầm thường một chút nào. Au contraire (Ngược lại). Chúng mang đầy ý nghĩa. Nếu bạn thay đổi thái độ của mình ngay từ những việc nhỏ nhất – bạn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chính mình.”Trở về California với những bí mật sành điệu từ Madame Chic – giờ đây, khi đã là vợ, là mẹ, và có một tổ ấm của riêng mình để quán xuyến, Jennifer nghĩ về ngôi nhà của Madame Chic và phát hiện ra một bí mật quan trọng hơn: Thanh lịch từ những khoảnh khắc đời thường – đó mới thực sự là một nghệ thuật sống.Với cuốn sách tiếp theo nằm trong series về Madame Chic – At home with Madame Chic tiết lộ những bí mật để tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc và đam mê ngay từ những điều bé nhỏ. Jennifer chia sẻ những bí quyết giản dị nhưng đầy cảm hứng: làm thế nào để bắt đầu một buổi sáng thảnh thơi và không-hỗn-loạn, làm sao để thanh lịch và thời trang chỉ với một chút thời gian và công sức, hay tạo nên điều kỳ diệu cho một ngày bằng những chi tiết nho nhỏ như âm nhạc hay nến thơm,…Cuốn sách duyên dàng và hữu ích này ẩn chưa vô số niềm vui mà bạn có thể tìm thấy trong một ngày bình thường; với rất nhiều ý tưởng, playlist, công thức, lịch trình thú vị; giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc đời thường, theo một cách rất Madame Chic. Để cuối cùng, và hơn cả, sự tận hưởng ấy sẽ giúp thay đổi bạn, từ-bên-trong, kiến tạo nên trong bạn phẩm chất je ne sais quoi đầy thanh lịch – phẩm chất mà tất nhiên, khó lòng diễn tả bằng lời, nhưng là đích đến cuối cùng mà những quý cô đích-thực tìm đến.“Một phần gợi nhớ đến lối sống đầy đam mê, chẳng hề gắng gượng của người Pháp, và một phần chỉ cho ta cách tạo nên je ne sais quoi – sức hút khó tả đầy bí ẩn như họ.” – At home with Madame Chic sẽ giúp bạn yêu lại từ đầu ngôi nhà của mình, sống trọn từng khoảnh khắc – dù rất đỗi đời thường – thật nồng nhiệt và đầy đam mê.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị PDF.

Review sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường.

Đang cập nhật…

Mua sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường bản quyền ở đâu.

Quyển sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường PDF

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường Tác giả Jennifer L. Scott PDF

Tải sách At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường ebook MOBI

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường EPUB

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường full

At Home With Madame Chic – Thanh Lịch Từ Những Khoảnh Khắc Đời Thường đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:20 pm

Cập nhật lúc 17:01 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận