[Tải sách] Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? viết bởi Tác giả An Nhã Ninh và được phát hành ngày 26/07/2018 bởi Nxb văn học.

Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: An Nhã Ninh
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Diệp Thủy
Ngày phát hành 26/07/2018
Định dạng PDF

Download ebook Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? pdf.

Bạn có thể tải sách Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? PDF tại đây.

Nội dung sách Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không?.

Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không?
Tâm lí học gắn bó mật thiết với cuộc sống của nhân loại. Trong Kinh thánh, có câu chuyện kể về việc Adam và Eva ăn trộm trái cấm. Ngay từ rất sớm, nhân loại đã có ý thức về vấn đề “ăn trộm trái cấm”, từ đó viết trong Kinh thánh để nhắc nhở mọi người.Tâm lí “ăn trộm trái cấm” này trong cuộc sống hiện đại càng được thể hiện một cách sâu sắc, tinh tế, và càng thêm phức tạp.Vì sao con người thường có ý muốn “ăn trộm trái cấm”? Bởi vì “trái cấm” luôn đặc biệt thơm ngon, hấp dẫn. Càng là những việc bị cấm, càng có thể kích thích lòng hiếu kì và tâm lí chống đối của con người. Mở rộng ra từ tâm lí “ăn trộm trái cấm”, chúng ta sẽ càng phát hiện được nhiều ứng dụng của tâm lí học trong cuộc sống.Tác dụng lớn nhất của tâm lí học đối với cuộc sống của chúng ta là, nó có thể giúp chúng ta ngộ ra nhiều điều trong cuộc sống, làm chủ cuộc sống tốt hơn.Kì thực mỗi người trên một cấp độ nào đó đều là một nhà tâm lí học nghiệp dư. Từ khi bạn cất tiếng khóc chào đời, bi bô học nói đến lúc chập chững tập đi, bạn không lúc nào ngừng phỏng đoán về tâm tư của người khác. Bạn biết cách giấu đồ chơi khỏi tầm mắt của các bạn nhỏ khác, thậm chí còn biết cách đánh lạc hướng suy nghĩ của họ; từ giọng nói và biểu hiện của mẹ, bạn có thể phán đoán mẹ có đang tức giận hay không, từ đó biết ngừng đùa nghịch đúng lúc; bạn còn biết, một khi “mưa ngừng nắng hửng”, thì có thể không cần an phận nữa rồi. Những hành vi kể trên đều dựa theo căn cứ quan sát và phỏng đoán hành vi, tâm lí của người khác. Cũng có thể nói, mỗi người bình thường đều có thể suy đoán tình cảm, tư duy và hành vi của người khác ở một mức độ nào đó trong cuộc sống thường nhật. Đó là một trong những nội dung mà ngành tâm lí học và các nhà tâm lí học nỗ lực nghiên cứu và giải thích.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi PDF.

Review sách Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không?.

Đang cập nhật…

Mua sách Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? hiện được bán với giá 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? PDF

Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? Tác giả An Nhã Ninh PDF

Tải sách Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? ebook MOBI

Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? EPUB

Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? full

Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:29 pm

Cập nhật lúc 4:13 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận