[Tải sách] Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký viết bởi Tác giả Ploy Ngọc Bích và được phát hành ngày 17/11/2016 bởi Nxb văn học.

Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ploy Ngọc Bích
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 17/11/2016
Định dạng PDF

Download ebook Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký pdf.

Bạn có thể tải sách Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký PDF tại đây.

Nội dung sách Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký.

Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký
Bánh bèo phiêu lưu ký – Bí kíp xê dịch cho những người trẻ!Nếu được ban tặng một đôi cánh, liệu bạn có muốn bay đến vùng đất xa lạ nào đó? Nếu có cơ hội trải nghiệm, liệu bạn có muốn xách ba lô và đi? Giấc mơ chinh phục, nguồn cảm hứng bất tận từ những chuyến đi thôi thúc bạn nhảy vào cuộc hành trình đến xứ sở xa lạ. Hay đơn giản, bạn chỉ muốn được ngắm bình minh ở một nơi khác? Cuộc sống gò bó, vòng lặp nối tiếp khiến ta nhàm chán. Những lúc ấy, ta chỉ muốn đi đâu đó và được sống thật với bản ngã của mình.“Bánh bèo phiêu lưu ký” của Ploy là cuốn sách mang đến một cái nhìn đa sắc, thú vị về những hành trình đầy trải nghiệm và khám phá. Nơi có nền văn hóa, tín ngưỡng, con người, danh lam thắng cảnh… khác nhau. Nhưng lại gợi lên trong ta bức tranh sống động và chỉ ước một lần được hòa mình vào từng ngõ ngách, con phố… mà Ploy đã đi qua. Từ Đông sang Tây, từ Á sang Âu, đến bất kỳ nơi đâu Ploy cũng dùng một tâm thế thưởng thức trọn vẹn nhất. Không ngại khó khăn, không ngại thử thách, không ngại cả cái nắng nóng như đổ lửa chỉ để được một lần chiêm ngưỡng cách mà chiếc đồng hồ thiên văn Praha hoạt động khi đến Prague. Ấy vậy mà, đôi lúc lại chỉ giản đơn là bình lặng bên tách cà phê với bánh sừng bò và cảm nhận vạn vật luân chuyển.Ploy kể lại những chặng hành trình của mình vô cùng chân thật và đơn giản. Nhưng bằng một cách nào đó, ta không thể rời mắt khỏi trang sách khi đuổi theo từng bước chân mà Ploy đã đi qua. Đó là những nền văn hóa khác nhau, những tộc người khác nhau, những vùng đất khác biệt về khí hậu, thời tiết… nhưng lại được tác giả dung hòa và cảm nhận theo một cách rất riêng. Ta ước gì mình đã có thể bay cùng Ploy, trải nghiệm những cảm xúc và những không gian trong cuốn sách. Đó không chỉ là phong cảnh đẹp, lễ hội náo nhiệt, đó còn là những câu chuyện, truyền thống… rất riêng mà bạn không thể gặp ở bất kỳ nơi nào khác. Sau tất cả, Ploy mở ra một nguồn cảm hứng vô tận cho những con người thích khám phá và chinh phục. Cuốn sách không chỉ dừng lại ở việc bạn đi thế nào, đi bao lâu mà là bạn đã thấy gì, trải nghiệm được gì và tìm thấy gì trong chính bản thân bạn. Tháng 11 này hãy để “Bánh bèo phiêu lưu ký” tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường tìm lại chính mình, khám phá bản ngã.  Và cuối cùng khi hành trang đã sẵn sàng, hãy nắm tay ai đó và bay đi!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Animorphs - Người Hóa Thú - Tâp 2: Vị Khách PDF.

Review sách Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký.

Đang cập nhật…

Mua sách Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký hiện được bán với giá 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký PDF

Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký Tác giả Ploy Ngọc Bích PDF

Tải sách Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký ebook MOBI

Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký EPUB

Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký full

Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký đọc online

Ngày xuất bản: March 10, 2022 @ 10:36 am

Cập nhật lúc 1:00 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận