[Tải sách] Bên Này Thương Bên Kia PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bên Này Thương Bên Kia viết bởi Tác giả Tùng Leo và được phát hành ngày 14/02/2017 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Bên Này Thương Bên Kia viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bên Này Thương Bên Kia PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tùng Leo
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 14/02/2017
Định dạng PDF

Download ebook Bên Này Thương Bên Kia pdf.

Bạn có thể tải sách Bên Này Thương Bên Kia PDF tại đây.

Nội dung sách Bên Này Thương Bên Kia.

Bên Này Thương Bên Kia
Quyển sách này không viết cho một tình yêu cụ thể nào của riêng tôi. Tôi viết cho các bạn.Thời thanh xuân của chúng ta, cuối cùng, cũng chỉ để yêu nhau.Tôi tin, chúng ta, tất thảy đều giống nhau về cơ bản của những nỗi đau tình. Nhưng rồi, tình yêu trong tôi vẫn chưa bao giờ chết. Tôi đọc lại sách mình và nhớ những người mình đã từng yêu quay quắt. Tôi chưa bao giờ quên được họ. Gập sách lại, tim tôi vẫn đau, nước mắt tôi vẫn rơi. Nhưng tôi lại thấy ấm áp. Trái tim của chúng ta lạ kỳ lắm. Theo năm tháng, chúng ta sẽ yêu ngày một nhiều hơn. Người mới đến không phải để thay thế người cũ, mà chỉ để cứu lấy đời ta ở những đoạn cô đơn. Ở lại cùng nhau thì khó, chứ chờ đợi nhau thì dễ và chủ động hơn nhiều. Tôi viết cho tất cả cuộc tình của mình, rằng “bên này thương bên kia”.Tôi muốn những ai đã từng yêu tôi, yêu đời đều sẽ đồng ý rằng: Chia tay không phải là chấm hết. Chia tay vẫn còn nhớ thương nhau, một niềm nhớ thương không để tìm nhau. Chi để an lòng rằng mình đã từng hạnh phúc.Tôi viết cho năm 2016. Một tình yêu làm tôi chỉ muốn tan ra trong nỗi đau. Nhưng đủ lớn để tôi sẽ giày vò mình hoài, chỉ mong người ta hạnh phúc.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Bên Này Thương Bên Kia.

Đang cập nhật…

Mua sách Bên Này Thương Bên Kia bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bên Này Thương Bên Kia hiện được bán với giá 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bên Này Thương Bên Kia PDF

Bên Này Thương Bên Kia Tác giả Tùng Leo PDF

Tải sách Bên Này Thương Bên Kia ebook MOBI

Bên Này Thương Bên Kia EPUB

Bên Này Thương Bên Kia full

Bên Này Thương Bên Kia đọc online

Cập nhật lúc 6:51 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment