[Tải sách] Bí Mật Quyến Rũ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bí Mật Quyến Rũ viết bởi Tác giả Phạm Thị Phương Mai và được phát hành ngày 12/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Bí Mật Quyến Rũ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 197.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bí Mật Quyến Rũ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phạm Thị Phương Mai
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Bí Mật Quyến Rũ pdf.

Bạn có thể tải sách Bí Mật Quyến Rũ PDF tại đây.

Nội dung sách Bí Mật Quyến Rũ.

Bí Mật Quyến Rũ
Tình yêu! Chúng ta mải miết kiếm tìm. Chúng ta khao khát thèm muốn. Chúng ta điên cuồng mê dại. Thế nhưng khi đã có được rồi, thì tình yêu cũng lại nhanh chóng ra đi, hoặc không đáp ứng những gì chúng ta kỳ vọng hay mơ ước. Đối với hầu hết mọi người – khi nói đến tình yêu – thường là sóng gió và đau khổ. Vậy tại sao một số phụ nữ gặp phải những kẻ tệ bạc hay ngoại tình, trong khi số khác lại có gia đình hạnh phúc? Tại sao nhiều phụ nữ dù rất xinh đẹp nhưng không hạnh phúc? Trong khi những người khác ít quyến rũ hơn nhưng lại rất hạnh phúc?Và chúng ta có thể đang làm hại chính mình không? Thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, khi theo đuổi tình yêu và hạnh phúc? May mắn thay khoa học đã có thể trả lời những câu hỏi này, cùng với nhiều vấn đề khác liên quan đến tình yêu và hạnh phúc. Một số kết luận không quá ngạc nhiên, nhưng vẫn có nhiều kết luận gây sốc. Sự thật là nhiều người trong chúng ta đang tiếp cận tình yêu, và cả cuộc sống một cách sai lầm. Chính những sai lầm này là nguyên nhân gây nên các mối quan hệ đổ vỡ, stress và khiến chúng ta không hạnh phúc. Thông qua cuốn sách này, tôi sẽ cùng bạn tham gia vào chuyến hành trình học hỏi và khám phá bản thân. Tôi sẽ chia sẻ với bạn tại sao tôi thất bại trong hôn nhân, và ngay cả khi chinh phục được một triệu phú, tôi cũng suýt hủy hoại mối quan hệ này. May mắn thay, những gì học được đã giúp tôi thay đổi nhận thức, sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình về tình yêu mãi mãi.Trong cuốn sách bạn sẽ học được…7 ảo tưởng sai lầm về tình yêu khiến nhiều mối quan hệ đổ vỡBa giai đoạn của tình yêu, và tại sao tình yêu không rạch ròi là trắng hoặc đen như chúng ta thường lầm tưởngLàm thế nào để thu hút được đàn ông tốt (và bạn phải làm gì nếu đã quá muộn)Sự thật gây sốc về mỹ phẩm mà các thương hiệu lớn không muốn bạn biết Làm thế nào để trông thật quyến rũ (mà không cần chi quá nhiều tiền, hoặc hủy hoại gương mặt bạn)Phải làm gì khi người bạn đời ngoại tình, và bạn muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này (và tại sao điều này ok cho dù đi ngược lại với những lời khuyên hay nỗi đau hiện tại của bạn)Làm thế nào để tránh, hoặc hồi phục một cuộc hôn nhân đang nhàm chán (và qua đó giúp tình yêu của bạn sâu đậm hơn)Đàn ông thực sự muốn gì, và nếu hiểu rõ điều này, bạn có thể có được điều mình muốn như thế nào Bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn trong cuộc sống và mối quan hệ của mình. Nhưng khả năng là – nếu bạn cũng giống đa số mọi người – điều này sẽ không xảy ra nếu bạn không thay đổi bản thân mình ở hiện tại. Hãy học từ sai lầm của tôi, thành công của tôi, và từ các nghiên cứu khoa học…​Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Các Nguyên Thủ Quốc Gia Trên Thế Giới Bill-Hillary Clinton Cặp Đôi Quyền Lực PDF.

Review sách Bí Mật Quyến Rũ.

Đang cập nhật…

Mua sách Bí Mật Quyến Rũ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Mật Quyến Rũ hiện được bán với giá 197.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Quyến Rũ PDF

Bí Mật Quyến Rũ Tác giả Phạm Thị Phương Mai PDF

Tải sách Bí Mật Quyến Rũ ebook MOBI

Bí Mật Quyến Rũ EPUB

Bí Mật Quyến Rũ full

Bí Mật Quyến Rũ đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 1:28 am

Cập nhật lúc 16:29 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận