[Tải sách] Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) viết bởi Tác giả David Niven, Ph.D và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: David Niven, Ph.D
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nguyễn Vǎn Phước (M.S.) – Ban Biên dịch First News
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Bí Quyết Của Thành Công ( 2016).

Bí Quyết Của Thành Công (Tái Bản 2016)
Tiếp theo thành công của quyển sách “Bí mật hạnh phúc” của tiến sĩ tâm lý học David Niven đã được sự đón nhận của đông đảo bạn đọc cả nước, First News tiếp tục phối hợp với Nhà xuất bản Trẻ để giới thiệu đến bạn đọc tác phẩm nổi tiếng 100 Simple Secrets Of Successful People (Bí Quyết Của Thành Công) cũng của tác giả David Niven. Đây là quyển sách được xếp vào loại bán chạy nhất nước Mỹ, nó đã vượt qua không gian nước Mỹ và được dịch ra nhiều thứ tiếng để đến với độc giả trên khắp thế giới với đề tài mà tất cả mọi người đều quan tâm: Thành công cuộc sống. Đây không đơn thuần là nghiên cứu của một tác giả tâm huyết mà còn là sự đúc kết, trải nghiệm từ rất nhiều số phận, rất nhiều cuộc đời.Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được thành công. Và để đạt được ước mơ đó, mỗi người trong chúng ta phải không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện và làm việc, cũng như vô số lần suy nghĩ, trăn trở để lựa chọn cho mình một hướng đúng đắn. Nhưng trong hành trình ấy, chỉ có một số ít người đạt được thành công, còn số khác thì không. Vì thành công không phải là một sự may mắn hay số phận mà đó chính là quả ngọt do sự cố gắng của một quá trình. Và con đường đến thành công không hề dễ dàng, chúng ta phải vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để có thể đến đích.Nhưng như thế nào mới được gọi là thành công? Chúng ta phải làm gì, suy nghĩ như thế nào để tiến gần đến thành công? Nhà nghiên cứu tâm lý David Niven – qua những cuộc nghiên cứu khoa học và xã hội nhiều năm liền – đã tìm ra 100 nguyên tắc, bí quyết thật đơn giản của sự thành công. Và ông đã tổng hợp thành tác phẩm nổi tiếng “Bí quyết của thành công”.”Bí quyết của thành công” không phải là những gì xa lạ và khó thực hiện, đòi hỏi phải rèn luyện công phu trong nhiều năm dài mới có được. Cuốn sách không đưa ra những điều cao siêu hay đặt ra những mục tiêu lớn lao vượt khỏi khả năng của mỗi người, mà chỉ đơn giản là những thái độ sống, những suy nghĩ tích cực, những điều khuyên thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay vào lúc này – bất kể hoàn cảnh và tình trạng hiện có của bạn; chẳng hạn như : “Hãy xác định mục tiêu cụ thể”, “Muốn thành công một việc lớn, trước tiên hãy làm tốt một việc nhỏ”, “Hãy làm việc, học hỏi bằng sự say mê của mình”, “Tìm kiếm cơ hội trong mọi hoàn cảnh”, “Hãy ước mơ và dám thực hiện ước mơ”, “Biết vui đùa và hài hước”, “Biết chia sẻ, quan tâm đến người khác”…Nhưng trong cuộc sống, mọi người thường quá nôn nóng để đạt được mục tiêu nên dễ phạm phải sai lầm, chưa kể là tự đánh mất một phần giá trị tinh thần, đó là sự cảm nhận về chính mình và sự thanh thản, hoặc dễ gục ngã, buông xuôi trước những khó khăn, thử thách. Vì thế, “Bí quyết của thành công” còn khuyên chúng ta: “Hãy lựa chọn thái độ đúng”, “Sự việc xảy ra không quan trọng bằng cách nhìn của chính bản thân mỗi người”, “Hãy học từ những thất bại”, “Hãy luôn tự tin và lạc quan”…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cùng Bạn Trưởng Thành - Sức Hút Của Thuyết Phục PDF.

Review sách Bí Quyết Của Thành Công ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) hiện được bán với giá 55.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) PDF

Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) Tác giả David Niven, Ph.D PDF

Tải sách Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) ebook MOBI

Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) EPUB

Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) full

Bí Quyết Của Thành Công ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 10:14 am

Cập nhật lúc 14:30 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận