[Tải sách] Biết Chính Mình PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Biết Chính Mình viết bởi Tác giả Nguyễn Hồng Huấn và được phát hành ngày 01/2018 bởi Nxb Lao động.

Biết Chính Mình viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Biết Chính Mình PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Hồng Huấn
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 01/2018
Định dạng PDF

Download ebook Biết Chính Mình pdf.

Bạn có thể tải sách Biết Chính Mình PDF tại đây.

Nội dung sách Biết Chính Mình.

Biết Chính Mình
Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy bản thể cao hơn của chính mình, nếu bạn chưa biết mục đích sống của mình là gì, nếu bạn vẫn còn bị sự ích kỷ của cái tôi nhỏ bé đày đọa, nếu bạn vẫn đang mãi theo đuổi và tìm kiếm chính mình ở đâu đó bên ngoài và chưa bao giờ tìm thấy, và nếu bạn vẫn đang sống trong đau khổ mặc cho những gì đã đạt được… thì có lẽ hành trình tìm kiếm đã dẫn bạn đến với cuốn sách này. Có sự biết nào quan trọng hơn biết chính mình? Và có thành công nào lớn hơn và tuyệt vời hơn là sống một cuộc đời giác ngộ?Sai lầm lớn nhất của chúng ta là đi tìm giải pháp cho vấn đề của mình ở đâu đó bên ngoài. Bạn không thể thay đổi hình ảnh trong gương nếu như không trước tiên thay đổi diện mạo của mình.Thế giới bên ngoài của bạn là hình ảnh phản chiếu thế giới bên trong bạn, thế nên hãy ngừng đổ lỗi cho hình ảnh phản chiếu. Hãy trở lại và tìm thấy chính mình. Chúng ta thường nghe về thất bại của các cuộc cải cách như giáo dục, kinh tế,… bởi vì cải cách thực sự chỉ có thể đến từ chính những người làm cải cách. Người dốt không thể cải cách giáo dục, người tham không thể cải cách kinh tế. Tương tự trên bình diện cá nhân, bạn không thể thay đổi đời sống của mình, nếu trước tiên bạn không tìm thấy và biết chính mình. Rồi sẽ đến lúc giáo dục tâm hồn cần đi đôi với giáo dục tri thức, và “biết chính mình” là bài học đầu tiên trường học dạy cho học sinh, trước khi dạy chúng biết về những thứ khác.Cuốn sách này không được viết ra từ nỗ lực sao lục những kiến thức liên quan, mà đến từ một cuộc tri hành và trải nghiệm của chính người viết. Cuốn sách cũng không cung cấp những niềm tin giáo điều hay quy tắc đạo đức, mà nó giúp bạn tự bản thân mình tháo gỡ những rào cản ngăn cách bạn với con người thực sự của mình, những rào cản ngăn cách bạn sống một cuộc đời giác ngộ.Và, giác ngộ đơn giản là biết chính mình và sống với sự biết đó. Thế nên giác ngộ không phải là sự xa xỉ chỉ xảy ra với một số người đặc biệt hay được chọn, mà có thể xảy ra với tất cả mọi người. Biết chính mình bao gồm: biết chính mình không phải là, biết chính mình là, và biết làm sao từ không phải chính mình trở về chính mình. Và cuốn sách này được viết ra để cung cấp cho bạn tất cả ba sự biết đó.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Tái Bản 2019) PDF

Review sách Biết Chính Mình.

Đang cập nhật…

Mua sách Biết Chính Mình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Biết Chính Mình hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Biết Chính Mình PDF

Biết Chính Mình Tác giả Nguyễn Hồng Huấn PDF

Tải sách Biết Chính Mình ebook MOBI

Biết Chính Mình EPUB

Biết Chính Mình full

Biết Chính Mình đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 12:57 pm

Cập nhật lúc 21:25 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận