[Tải sách] Bình Yên Sau Giông Bão PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bình Yên Sau Giông Bão viết bởi Tác giả Lê Dương Thể Hạnh và được phát hành ngày 06/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Bình Yên Sau Giông Bão viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 44.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bình Yên Sau Giông Bão PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lê Dương Thể Hạnh
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Bình Yên Sau Giông Bão pdf.

Bạn có thể tải sách Bình Yên Sau Giông Bão PDF tại đây.

Nội dung sách Bình Yên Sau Giông Bão.

Bình Yên Sau Giông Bão
Với ai đó đã từng đọc tiểu thuyết tự sự “Có một mặt trời không bao giờ tắt” thì ắt hẳn sẽ nhận ra nhân vật chính xuyên suốt tác phẩm cũng chính là tác giả của cuốn sách này – Lê Dương Thể Hạnh. Nếu “Có một mặt trời không bao giờ tắt” là câu chuyện xúc động về ranh giới mong manh giữa sinh – tử và quá trình tranh đấu, vượt lên số phận đẫm nước mắt nhưng dạt dào niềm tin và hy vọng thì “Bình yên sau giông bão” là tác phẩm thứ hai của Lê Dương Thể Hạnh, là nụ cười mãn nguyện của chính tác giả khi bão giông đã qua và tìm được bình yên. Với tác giả, “Bình yên sau giông bão” là cuốn cẩm nang vượt khó. Những gì tác giả muốn chia sẻ được thể hiện qua 10 bài viết:1. Cõi đời phù du2. Đừng đánh thức quá khứ3. Hãy sống cho hiện tại4. Mỉm cười tha thứ5. Những mục tiêu xinh, đường đến chân – thiện – mỹ6. Kiên nhẫn – nhịp đập của thời gian7. Mặt tích cực của sự từ bỏ8. Xin hãy cho đi9. Chân thành – lối vào trái tim10. Tình yêu cuộc sốngBằng 10 bài viết độc lập, ngắn gọn, dễ cảm nhận này, tác giả đã mong muốn được nhắn nhủ với bạn đọc: “Bạn ơi! Người ta nói rằng, ngọc chỉ có thể tìm được trong đá, sen chỉ có thể lớn lên trong bùn, tương tự như vậy, ta cũng chỉ có thể nhận ra niềm hạnh phúc thật sự khi trực tiếp đối diện những mất mát, đớn đau… Và rồi, có lẽ trong mắt bạn, tôi là một người bất hạnh với cơ thể khuyết tật nặng, “mắt mù, miệng méo, mập mũm mĩm…”, thính lực còn lại của tai phải có phần yếu đi vì làm việc quá thời gian quy định, nhưng tôi vẫn tha thiết yêu đời và vô cùng hạnh phúc… Hạnh phúc thật đơn giản và cẩm nang này chính là những con đường nhỏ đưa tôi đến với “Bình yên sau giông bão” cùng niềm hạnh phúc dài lâu.”“Bình yên sau giông bão” là thông điệp yêu thương “Hãy đón nhận và vượt qua mọi biến cố bất ngờ trong đời, bạn nhé!”.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nơi Chỉ Người Đọc Sách Mới Có Thể Chạm Tới PDF

Review sách Bình Yên Sau Giông Bão.

Đang cập nhật…

Mua sách Bình Yên Sau Giông Bão bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bình Yên Sau Giông Bão hiện được bán với giá 44.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bình Yên Sau Giông Bão PDF

Bình Yên Sau Giông Bão Tác giả Lê Dương Thể Hạnh PDF

Tải sách Bình Yên Sau Giông Bão ebook MOBI

Bình Yên Sau Giông Bão EPUB

Bình Yên Sau Giông Bão full

Bình Yên Sau Giông Bão đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:39 pm

Cập nhật lúc 18:21 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận