[Tải sách] Bởi Vì Ta Yêu Nhau PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bởi Vì Ta Yêu Nhau viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 03/2013 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Bởi Vì Ta Yêu Nhau viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bởi Vì Ta Yêu Nhau PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2013
Định dạng PDF

Download ebook Bởi Vì Ta Yêu Nhau pdf.

Bạn có thể tải sách Bởi Vì Ta Yêu Nhau PDF tại đây.

Nội dung sách Bởi Vì Ta Yêu Nhau.

Bởi Vì Ta Yêu Nhau
Có thể nói, thơ tình là lời chứng huy hoàng nhất của tình yêu. Mỗi tuyển tập của THƠ THƠ đều mang một thông điệp tình yêu cao cả.Nếu “Tình yêu có ở muôn nơi” ngợi ca những bài thơ tình bất hủ của thế giới, “Ngày đó chúng mình thương” tự hào với những bài thơ tình sống mãi cùng năm tháng, thì “Bởi vì ta yêu nhau” là hơi thở hiện đại của thơ tình tuổi trẻ.Ba tuyển tập thơ gợi cho ta nhiều suy ngẫm về một nguyên lý đầu tiên của cuộc đời mang tên là tình yêu. Chúng sẽ là những món quà ý nghĩa, là cầu nối để mỗi người trao gửi yêu thương, để thổ lộ lòng mình và thêm trân trọng yêu quý hơn những gì mình đang có.“Bởi vì ta yêu nhau”, hội tụ 20 nhà thơ trẻ đương đại, những nhà thơ đã từng làm độc giả mạng xã hội xôn xao và một số đã khẳng định tên tuổi trên văn đàn đương đại như: Hồ Huy Sơn, Vũ Thanh Hoa, Hoa Níp, Ngô Thị Hạnh, Nguyễn Hữu Hồng Minh, Hồ Minh Tâm, Đinh Lê Vũ, Lê Vĩnh Tài, Nguyệt Phạm, Lê Thùy Vân, Phan Trung Thành, Nguyễn Phan Quế Mai, Đinh Thu Hiền, Trần Lê Sơn Ý, Bùi Thanh Tuấn, Lê Thiếu Nhơn, Ly Hoàng Ly, Ngô Liêm Khoan, Trần Mai Hường, Nguyễn Thiên Ngân, Nguyễn Phong Việt.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Bởi Vì Ta Yêu Nhau.

Đang cập nhật…

Mua sách Bởi Vì Ta Yêu Nhau bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bởi Vì Ta Yêu Nhau hiện được bán với giá 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bởi Vì Ta Yêu Nhau PDF

Bởi Vì Ta Yêu Nhau Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Bởi Vì Ta Yêu Nhau ebook MOBI

Bởi Vì Ta Yêu Nhau EPUB

Bởi Vì Ta Yêu Nhau full

Bởi Vì Ta Yêu Nhau đọc online

Cập nhật lúc 6:05 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment