[Tải sách] Bụi Đường Tuổi Trẻ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bụi Đường Tuổi Trẻ viết bởi Tác giả Tâm Bùi và được phát hành ngày 09/2017 bởi NXB Kim Đồng.

Bụi Đường Tuổi Trẻ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bụi Đường Tuổi Trẻ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tâm Bùi
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Bụi Đường Tuổi Trẻ pdf.

Bạn có thể tải sách Bụi Đường Tuổi Trẻ PDF tại đây.

Nội dung sách Bụi Đường Tuổi Trẻ.

Bụi Đường Tuổi Trẻ
Bụi đường tuổi trẻ  là cuốn sách du lịch, du ký của tác giả Tâm Bùi, hãy cùng tác giả băng qua những biên giới địa lí, vượt lên các rào cản đời thường, để chạm vào niềm đam mê và khao khát tự do của tuổi trẻ.Tâm Bùi là mẫu hình tiêu biểu của thế hệ millennials Việt Nam: Trưởng thành trong bầu khí quyển Internet, khát khao mãnh liệt thể hiện cái tôi, hành động dưới mách bảo của con tim lẫn lí trí, và theo đuổi con đường đã chọn đến cùng.Từng ngờ vực bản thân, từng chạm đáy thất vọng, thế rồi, trong một khoảnh khắc lóe sáng, Tâm quyết định thay đổi, bằng cách giản dị nhưng cũng đầy thách thức: Lên đường!Băng qua những đường mòn heo hút dưới chân dãy Himalaya ở Ấn Độ, theo dòng sông Li tìm gặp một nhân vật đặc biệt ở Trung Quốc, vượt qua hiểm nguy đặt chân lên cao nguyên huyền bí Tây Tạng… những câu chuyện của Tâm đầy ắp thông tin, xúc cảm, cùng vô số phát hiện bất ngờ.Bụi đường tuổi trẻ là hành trình song đôi của ngôn từ và hình ảnh. Ngôn từ tin cậy mà dịu dàng. Hình ảnh chân thực mà bay bổng. Theo từng trang sách, ta cùng Tâm băng qua những biên giới địa lí, vượt lên các rào cản đời thường, để chạm vào niềm đam mê và khao khát tự do – thứ tinh chất cuộc sống trao tặng duy nhất một lần, khi ta còn trẻ.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Bụi Đường Tuổi Trẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách Bụi Đường Tuổi Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bụi Đường Tuổi Trẻ hiện được bán với giá 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bụi Đường Tuổi Trẻ PDF

Bụi Đường Tuổi Trẻ Tác giả Tâm Bùi PDF

Tải sách Bụi Đường Tuổi Trẻ ebook MOBI

Bụi Đường Tuổi Trẻ EPUB

Bụi Đường Tuổi Trẻ full

Bụi Đường Tuổi Trẻ đọc online

Cập nhật lúc 3:18 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment