[Tải sách] Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) viết bởi Tác giả Phan Ý Yên và được phát hành ngày 31/03/2016 bởi Nxb văn học.

Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phan Ý Yên
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 31/03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) pdf.

Bạn có thể tải sách Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) PDF tại đây.

Nội dung sách Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm).

Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm)
Sau hai tập truyện đầu tiên khá thành công là “Em là để yêu” và “Người lớn cô đơn”, cái tên Phan Ý Yên đã dần trở nên quen thuộc với độc giả. Ở tập sách thứ ba này, Phan Ý Yên đã trở lại nhưng không phải với vai trò “người kể chuyện” như trong các tập sách trước, mà là một vai trò hoàn toàn mới – “người trò chuyện”. Cô đọc và lắng nghe những tâm sự của các bạn trẻ, rồi sau đó đưa ra cho họ những lời khuyên đầy tính hữu ích, chân thành, động viên và giúp họ lấy lại niềm tin vào tình yêu, vào cuộc sống và đặc biệt là vào chính bản thân mình.Đọc đến đây, có thể các bạn độc giả sẽ thắc mắc, vậy cuốn sách này có gì khác với những cuốn sách cẩm nang tâm lý thông thường? Khác chứ! Như nhà văn Hoàng Anh Tú đã nhận xét, trong cuốn sách này, có một điều đặc biệt mà “sẽ không có một chuyên gia tâm lý nào làm được”. Đó là sự “lắng nghe và chia sẻ”. “Lắng nghe bằng những con chữ là thứ đặc quyền chỉ có nhà văn mới làm được. Phan Ý Yên dùng câu chữ để lắng nghe trái tim của phụ nữ, những cô gái mới lớn, lần đầu chập chững bước vào tuổi yêu. Và cũng bằng chính trái tim của nàng, một trái tim vô cùng phụ nữ, nàng đã chạm đến tận cùng nơi sâu thẳm nhất của hàng triệu cô gái khác…”Mỗi một bài viết giống như một câu chuyện tâm tình mà Ý Yên muốn gửi gắm đến các độc giả yêu quý của mình, đặc biệt là các cô gái, những người đã, đang và sẽ bước chân vào tình yêu. Qua từng trang sách, bạn sẽ có cảm giác như Ý Yên đang trò chuyện với chính bạn, và những ví dụ, những thắc mắc, những tâm sự của các nhân vật trong sách phần nào cũng na ná như những gì mà bạn đã trải qua hay đang gặp phải, và bạn sẽ cảm thấy những lời khuyên, những “tip” nhỏ hữu ích của Ý Yên như để dành riêng cho chính bạn vậy…Đọc “Cà phê với người lạ” để biết yêu thương bản thân mình hơn, để biết sống đủ đầy cho ngày hôm nay, để biết cách tìm kiếm và gìn giữ tình yêu cho chính mình, và biết trân trọng những gì mình đang có…Nhận xét của các tác giả khác về cuốn sách:”Cuộc đời này là thật, cuộc sống này là sự khắc nghiệt, hãy khóc, hãy đau, hãy cố chấp… để rồi một ngày nào đó bạn sẽ biết chắc chắn rằng sự khắc nghiệt, những giọt nước mắt, nỗi đau và sự cố chấp đó sẽ làm cho bạn mạnh mẽ, bao dung và trưởng thành hơn. Cà phê với người lạ là một cuốn sách của những điều như thế!” – Nhà thơ, phóng viên Nguyễn Phong Việt”Đọc những dòng viết của Phan Ý Yên luôn thấy rõ sự mâu thuẫn giữa những nỗi đau rất đàn bà và một tâm hồn non nớt mãi dại khờ như thiếu nữ lần đầu bước vào yêu… Bất kỳ ai cũng có thể thấy thấp thoáng bóng dáng chính mình trong những nhân vật hay trong những nỗi buồn của Ý Yên, và tự nhủ lòng: “À, hóa ra cô gái này cũng hệt như mình vậy. Đàn bà khi yêu, ai cũng đều như thế cả thôi…”.” – Anh Khang – tác giả cuốn Ngày trôi về phía cũMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tuyển Tập Những Câu Chuyện Về Các Danh Nhân Nổi Tiếng Trên Thế Giới - Những Tấm Gương Kiên Trì, Nỗ Lực PDF

Review sách Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm).

Đang cập nhật…

Mua sách Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) PDF

Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) Tác giả Phan Ý Yên PDF

Tải sách Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) ebook MOBI

Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) EPUB

Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) full

Cà Phê Với Người Lạ (Bìa Mềm) đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 1:09 pm

Cập nhật lúc 0:08 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận