[Tải sách] Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ viết bởi Tác giả Hà Huyền Mỹ và được phát hành ngày 13/10/2016 bởi Nxb văn học.

Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hà Huyền Mỹ
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 13/10/2016
Định dạng PDF

Download ebook Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ pdf.

Bạn có thể tải sách Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ PDF tại đây.

Nội dung sách Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ.

Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ
Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, sôi nổi, đầy nhiệt thành nhưng cũng chợt đến, chợt đi để lại nhiều nhớ thương, nuối tiếc. Mỗi người chúng ta đều từng trải qua một quãng thời gian mãi khắc ghi như thế, yêu có, hờn giận có, ngọt ngào có, đắng cay, tủi hờn có… Tất cả những cung bậc cảm xúc đó hòa hợp lại tạo nên một bản tình ca say đắm của tuổi trẻ. “Can đảm yêu, can đảm từ bỏ” – tập tản văn của tác giả trẻ Hà Huyền Mỹ như một cuốn nhật ký ghi lại những hồi ức trong trẻo, vương chút buồn man mác của một thời tuổi trẻ ấy. Ở đó đôi khi bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện dang dở vẫn đợi có người đến viết nốt hồi kết. Ở đó biết đâu bạn cũng sẽ nhận thấy bóng dáng của chính mình, một cô gái từng yêu hết lòng, từng coi ai đó là cả thế giới nhưng đến cuối cùng bạn mới đau lòng nhận ra trái tim người ấy chẳng thuộc về mình.Nhưng đi qua những tổn thương, mất mát ấy, “Can đảm yêu, can đảm từ bỏ” không khuyên bạn đóng lại cánh cửa trái tim vốn đã mong manh, mang đầy vết xước mà mong rằng bạn sẽ học được cách yêu chân thành, không hối tiếc, học được cách chấp nhận khi người đó chẳng còn yêu mình nữa. Duyên đến thì can đảm đón nhận, nhưng một khi duyên đã tận hãy can đảm buông tay. Bởi vì ngày xanh ngắn ngủi lắm con gái ạ, nên dù yêu người nhưng em cũng hãy yêu và trân trọng chính mình, dù thương người nhưng em hãy can đảm từ bỏ nếu tình yêu ấy chẳng được trọn vẹn như em vẫn hằng mơ. Cho dù quyết định ấy không phải là điều dễ dàng nhưng nhiều khi đó là sự lựa chọn duy nhất. Khép lại một mối tình có cả hồi ức ngọt ngào và cả những giọt nước mắt đắng cay, em – cô gái của ngày hôm nay, hãy mạnh mẽ đứng dậy, gạt bỏ niềm đau và viết tiếp tuổi thanh xuân. Em nhé!Mời bạn đón đọc.  

Review sách Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ.

Đang cập nhật…

Mua sách Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ PDF

Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ Tác giả Hà Huyền Mỹ PDF

Tải sách Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ ebook MOBI

Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ EPUB

Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ full

Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ đọc online

Cập nhật lúc 11:05 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment