[Tải sách] Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) viết bởi Tác giả Hòa Bình & Cỏ (Chấp bút) và được phát hành ngày 07/2016 bởi NXB Phụ Nữ.

Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 35.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hòa Bình & Cỏ (Chấp bút)
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 07/2016
Định dạng PDF

Download ebook Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) pdf.

Bạn có thể tải sách Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) PDF tại đây.

Nội dung sách Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy).

Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy)
Quyển Cát hay là ngọc chỉ gần 150 trang, mỏng manh nhưng gói ghém trong đó những giọt nước mắt chua chát. Bích Ngọc được sinh ra từ cuộc tình dang dở của người mẹ nghèo và ông bố mất khi cô chưa chào đời. Bị gọi là con hoang, mẹ lại không có tiền để cưu mang đứa con đau yếu, Bích Ngọc trải qua tuổi thơ ở nhà ông bà ngoại rồi ông bà nội.Trước khi trở thành nạn nhân bị xâm hại tình dục từ năm 8 tuổi, cô gái có vóc dáng nhỏ bé đã là nạn nhân của bạo hành gia đình. Những trận đòn roi từ chính người thân – vốn rẻ rúng xuất thân của cô, khiến cho cuộc sống của Bích Ngọc trở thành địa ngục. Những bữa cơm chan nước mắt, lời nhiếc móc đưa đẩy cô sớm bước chân vào cuộc sống mưu sinh, lấy thân thể của mình ra để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Tám tuổi sống ở nhà nội và bị lạm dụng thân thể từ người ruột thịt nhưng không dám phản kháng. 19 tuổi, Bích Ngọc có cuộc sống của một cô gái giang hồ, gần gũi với những người đàn bà bán hoa và trải qua cuộc tình bị bạn trai bạo hành, lạm dụng thân xác.Sự tủi nhục, cúc sốc tâm lý trở đi trở lại ám ảnh cô gái trẻ. Nhưng sâu thẳm bên trong cô, nghị lực sống, tinh thần học hỏi và cầu tiến lúc nào cũng mạnh mẽ. Điều này giúp Bích Ngọc vực dậy được bản thân. Trong sách, Bích Ngọc đặt cho mình hai nickname là Ruby và Sandy. Ruby là mảng đời đẫm nước mắt, hoang mang đi tìm con đường thoát khỏi bế tắc. Và Sandy là tên gọi của cô ở một chặng đường mới, khi cô dám dấn thân vào những thử thách để kiếm tiền bằng nỗ lực tự học tiếng Anh, vi tính, bỏ sang Thái Lan để bươn chải đủ mọi nghề, cũng như kết bạn với những người hoạt động xã hội, cộng đồng, vươn tay với những mảnh đời cần giúp đỡ.”Sandy rất nỗ lực học tập, cả kiến thức khoa học, xã hội lẫn văn hóa ứng xử. Cô cũng học cách tha thứ cho những người đã gây ra lỗi lầm với cuộc đời cô ấy. Ánh sáng thiện tâm và khao khát học hỏi trong Sandy đã đưa cô ấy từ những bài học trên vỉa hè, đường phố, bước vào những ngôi nhà tri thức. Những người không may gặp phải cảnh ngộ như Sandy sẽ rất khó để dám nhìn thẳng và đi qua như thế” – nhà báo Hòa Bình – một trong hai tác giả chấp bút, chia sẻ.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy).

Đang cập nhật…

Mua sách Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) hiện được bán với giá 35.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) PDF

Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) Tác giả Hòa Bình & Cỏ (Chấp bút) PDF

Tải sách Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) ebook MOBI

Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) EPUB

Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) full

Cát Hay Là Ngọc (Tự Truyện Của Sandy) đọc online

Cập nhật lúc 17:34 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment