[Tải sách] Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng viết bởi Pamela Druckerman và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Tác Giả

Pamela Druckerman

Năm Xuất Bản

2016

Số Trang

158

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Barcode

8936037798103

Download ebook Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng pdf.

Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng

Bạn có thể tải sách Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng PDF tại đây.

Nội dung sách Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng.

Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng

Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng là 100 bí quyết quan trọng nhất mà tác giả đã học được từ các cha mẹ và các chuyên gia giáo dục trẻ tại Pháp. Người đọc, không nhất thiết phải sống giữa lòng Paris mới có thể áp dụng những bí quyết này. Thậm chí cha mẹ cũng chẳng cần phải thích phô mai mới dạy được con cách yêu phô mai của người Pháp. Tuy vậy, tôi khuyên bạn nên ngó qua những thực đơn ở phần cuối cuốn sách. Đó là thực đơn mẫu mà trẻ em ở các nhà trẻ tại Paris được ăn, hơn nữa những món đó không phải dành riêng cho trẻ nhỏ mà còn là những món ngon cho cả người lớn nữa.


Tác giả tin tưởng vào cả 100 bí quyết trên. Nhưng đây không phải là những bí quyết do tác giả tạo ra, hay tự nhận là của mình. Và không phải tất cả những bí quyết này đúng với tất cả mọi nhà. Người Pháp quan niệm rất rõ ràng rằng mỗi đứa trẻ là một cá thể độc lập, và không tồn tại bất cứ một công thức chung nào khi nuôi dạy trẻ. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận thấy đằng sau những bí quyết đơn lẻ luôn là một số những nguyên tắc chung. Một trong những nguyên tắc nền tảng trụ cột với tôi, với tư cách một người Mỹ, đó là: Nếu toàn bộ cuộc sống sinh hoạt của gia đình chỉ xoay quanh những đứa trẻ, điều đó không có lợi cho bất cứ ai, kể cả cho chính đứa trẻ trung tâm đó!


Một số kiến thức giáo dục của Pháp thực sự sáng suốt và tinh túy. Cha mẹ Pháp đồng loạt tin tưởng rằng trẻ sơ sinh cũng là các cá thể biết suy nghĩ và khi nuôi dạy con cha mẹ cần kết hợp một chút nghiêm khắc với rất nhiều tự do, rằng cha mẹ cần lắng nghe con thật kỹ nhưng không có nghĩa là sẽ phụng sự y như những gì con muốn. Cách cha mẹ Pháp chuyển cho con từ ăn dặm sang ăn đồ ăn như người lớn thực sự đang kinh ngạc. Quan trọng hơn cả, họ tuyệt đối tin tưởng rằng trí khôn và sự nuôi dạy con sáng suốt nhất chỉ đến khi cha mẹ bình tĩnh và thư thái. Cái hay là ở chỗ, ở nước Pháp, họ có cả một dân tộc với tất thảy các bậc cha mẹ đều đồng thời áp dụng phương châm này, như một nhóm khổng lồ và thống nhất của các bậc cha mẹ cùng chí hướng. Hãy đến đây mà xem. Bạn sẽ thấy kinh ngạc.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

• 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
• Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

Nhà Sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng.

Đang cập nhật…

Mua sách Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng hiện được bán với giá 36.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng PDF

Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng Pamela Druckerman PDF

Tải sách Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng ebook MOBI

Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng EPUB

Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng full

Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng đọc online

Cập nhật lúc 23:41 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận