[Tải sách] Chậm Lại Để Tỏ Tường PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chậm Lại Để Tỏ Tường viết bởi Tác giả V. Vajiramedhi và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Lao động.

Chậm Lại Để Tỏ Tường viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chậm Lại Để Tỏ Tường PDF

Thông tin về sách

Tác giả: V. Vajiramedhi
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Thảo Hạnh
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Chậm Lại Để Tỏ Tường pdf.

Bạn có thể tải sách Chậm Lại Để Tỏ Tường PDF tại đây.

Nội dung sách Chậm Lại Để Tỏ Tường.

Chậm Lại Để Tỏ Tường
Niềm vui và hạnh phúc nằm trong tâm trí của mỗi người, nhưng chúng ta lại vu vơ tìm kiếm ở những nơi khác, những nơi thật sai lầm.Có người dành cả đời góp nhặt những hòn sỏi, sau đó cố ép mật ngọt từ những hòn sỏi đó. Để rồi họ nhận ra, những nỗ lực ấy thật uổng phí.Mật ngọt không thể lấy từ sỏi đá. Không một loại chất lỏng nào có thể được ép ra từ đó. Tuy nhiên, phải thật lâu sau trong cuộc đời, người ta mới hiểu được mật ngọt đến từ nụ hoa và đường mía.Thật đáng tiếc khi bao công sức trở nên vô nghĩa, bao cơ hội đã hoài phí. Con người ta đã phải đánh đổi bao đau đớn và nỗ lực chỉ để nhận ra rằng sỏi đá sẽ không sinh ra mật ngọt, cho dù chỉ là một giọt nhỏ nhoi.Và với “Chậm lại để tỏ tường” tác giả sẽ chia sẻ cho chúng ta những bí mật để tìm kiếm hạnh phúc ngay trong chính hơi thở của mình; giải thích những biến đổi trọng yếu cần phải có; điều chỉnh lại thái độ sống của mỗi người cũng như thay đổi cách mà chúng ta nhìn nhận thế giới, dung hòa cuộc sống và công việc trong sự thanh thản tâm hồn. Giờ đây, tất cả chúng ta để có thể trở nên hạnh phúc, thoải mái, thanh thản, và cùng nhau sống vô lo. Mục lục:Phần 1: Bản đồ hạnh phúcPhần 2: Điều trị và chữa lànhPhần 3: Tình yêu với lao độngPhần 4: Chúng ta tin như thế nào chúng ta sẽ thành như thế ấy Phần 5: Chánh niệm trong cuộc sống hàng ngàyPhần 6: Trái tim người giàu cóPhần 7: Thờ kính cả biểu tượngMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tổ Chức Công Việc Gia Đình PDF.

Review sách Chậm Lại Để Tỏ Tường.

Đang cập nhật…

Mua sách Chậm Lại Để Tỏ Tường bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chậm Lại Để Tỏ Tường hiện được bán với giá 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chậm Lại Để Tỏ Tường PDF

Chậm Lại Để Tỏ Tường Tác giả V. Vajiramedhi PDF

Tải sách Chậm Lại Để Tỏ Tường ebook MOBI

Chậm Lại Để Tỏ Tường EPUB

Chậm Lại Để Tỏ Tường full

Chậm Lại Để Tỏ Tường đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:43 pm

Cập nhật lúc 22:18 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận