[Tải sách] Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) viết bởi Tác giả Huyền Lê và được phát hành ngày 09/2016 bởi Nxb văn học.

Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 47.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Huyền Lê
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016).

Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! (Tái Bản 2016)
“Chân ngắn, sao phải xoắn!” là câu chuyện hài hước, dí dỏm về một cô nàng chân ngắn điển hình.  Đỗ Tiến Phương – nhân vật chính của truyện là cô gái thông minh, cá tính và đặc biệt, cô có sự tự tin vô đối về bản thân. Nhan sắc của Tiến Phương  thuộc dạng “ khó cải tạo”  với đôi mắt híp như sợi chỉ cùng cặp chân đo đến ngang eo cũng chỉ vẻn vẹn được tám mươi chín phân.  Cô nàng với tính cách “tưng tửng” đã gây ra đủ các chuyện dở khóc, dở cười trong cuộc sống của chính mình và cả những người xung quanh cô. Bắt đầu là cuộc đụng độ giữa cô và “oan gia” Hoành Tá Tràng  khi cô “trót” vượt đèn đỏ trên phố. Sau đó, liên tục là những rắc rối khác có “dính líu” đến Hoành Tá Tràng khiến cô và anh chàng cảnh sát giao thông trẻ trung này trở thành “ kẻ thù không đội trời chung” của nhau.Cũng như rất nhiều cô gái khác, Tiến Phương có một thói xấu mà dù chết vạn lần vẫn không thể bỏ được, đó là mê trai đẹp. … Vì thế mà khi vừa bước chân vào lớp cao học, Tiến Phương đã mê tít Lãng Tử – là chàng trai đẹp trai nhất lớp mình. Nhưng, mối tình đó chỉ là tình yêu âm thầm, mặc dù đã rất nhiều lần cô cố gắng tiếp cận Lãng Tử nhưng đều vô ích. Tiến Phương vẫn kiên trì “bám trụ” và yêu thầm Lãng Tử mặc cho anh chàng đã có người yêu. Cho đến khi, Lãng Tử cưới vợ, Tiến Phương mới nghĩ rằng mình thực sự hết cơ hội. Cô thất tình, nhưng không buồn bã, chán nản như bao cô gái khác, cái kiểu thất tình của Tiến Phương khá đặc biệt, cô mở chiến dịch “Lạnh lùng và kiêu hãnh” để chứng minh cho Lãng Tử thấy anh ta sai lầm vì đã không chọn cô. Và bao chuyện “dở khóc dở cười” đã xảy ra…“Chân ngắn, sao phải xoắn!” của Huyền Lê là một câu chuyện thú vị từ cái tên cho đến nhân vật, cốt truyện, tình huống…Mời bạn đón đọc.  

Review sách Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) hiện được bán với giá 47.400đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) PDF

Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) Tác giả Huyền Lê PDF

Tải sách Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) ebook MOBI

Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) EPUB

Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) full

Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn! ( 2016) đọc online

Cập nhật lúc 9:03 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment