[Tải sách] Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự viết bởi Tác giả Nomura Mizuki và được phát hành ngày 28/01/2019 bởi Nxb Hà Nội.

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nomura Mizuki
Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
Người dịch: Đỗ Nguyên
Ngày phát hành 28/01/2019
Định dạng PDF

Download ebook Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự pdf.

Bạn có thể tải sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự PDF tại đây.

Nội dung sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự.

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự
Chàng thẩm định viên và nữ tác giả tập sự là cuốn light novel one-shot do tác giả Nomura Mizuki sáng tác, họa sĩ Eihi minh họa. Cuốn sách lấy chủ đề về những nỗi lòng, tâm sự cùng niềm đam mê của những người đã và đang theo đuổi sự nghiệp sáng tác light novel ở Nhật Bản, đồng thời phản ánh một công việc đi kèm với các cuộc thi sáng tác light novel – thẩm định viên, thông qua một câu chuyện thanh xuân đơn thuần và nhẹ nhàng.Kazetani Ao, tuy chỉ là một học sinh cấp ba bình thường, nhưng ít ai biết được cậu là một thẩm định viên khá “mát tay”, người sàng lọc những bản thảo của vòng sơ thảo các cuộc thi sáng tác Light Novel cho người mới từ những nhà xuất bản có tiếng. Một ngày nọ, cậu phát hiện ra tác phẩm của cô bạn cùng lớp, người được mệnh danh là “tiểu thư băng giá” Hinomiya Hiyuki trong tập bản thảo gửi đến cho mình. Cô nàng lãnh đạm với vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt trần cùng bầu không khí lạnh lẽo tựa như pháo đài băng giá, rất tương xứng với các biệt danh kia lại có thể viết ra một bản thảo light novel với đầy những ký tự cảm xúc đặc biệt, phông chữ thay đổi liên tục cùng những tình huống giật gân sao? Ao đã vô cùng ngạc nhiên, rồi vài sự kiện xảy ra vô tình đưa cậu trở thành người chỉ dẫn cho bản thảo của Hiyuki. Cậu nhẹ nhàng giúp cô viết lên một tác phẩm mới, vượt qua những thương tổn từ những lần thất bại trước kia và sự mặc cảm tự ti của bản thân. Thế giới quan, kết cấu nhân vật, cốt truyện ngày càng thuận buồm xuôi gió nhưng…Một câu chuyện thanh xuân thuần khiết!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 101 Logic Của Thần Chết - Tập 1 PDF.

Review sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự.

Đang cập nhật…

Mua sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự PDF

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự Tác giả Nomura Mizuki PDF

Tải sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự ebook MOBI

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự EPUB

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự full

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 8:02 am

Cập nhật lúc 20:01 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận