[Tải sách] Chỉ Cần Ta Yêu Nhau PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chỉ Cần Ta Yêu Nhau viết bởi Tác giả Văn học trẻ và được phát hành ngày 19/07/2016 bởi Nxb văn học.

Chỉ Cần Ta Yêu Nhau viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chỉ Cần Ta Yêu Nhau PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Văn học trẻ
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 19/07/2016
Định dạng PDF

Download ebook Chỉ Cần Ta Yêu Nhau pdf.

Bạn có thể tải sách Chỉ Cần Ta Yêu Nhau PDF tại đây.

Nội dung sách Chỉ Cần Ta Yêu Nhau.

Chỉ Cần Ta Yêu Nhau
Chỉ Cần Ta Yêu Nhau là tuyển tập mới nhất đến từ nhóm bút Văn học Trẻ. Một cuốn sách cho bạn điểm tựa bình yên trong những ngày tuổi trẻ chênh vênh.“Giữa thành phố 8 triệu người, chúng ta luôn cố gắng kiếm tìm cho mình một người bạn, một người để yêu, hoặc nhiều hơn thế… và luôn mong sẽ tìm ra, vì tin rằng ai rồi cũng sẽ có một điểm tựa.”Cuộc sống vốn muôn hình nhiều dạng. Lòng người cũng vì vậy mà đan xen nhiều sắc thái tâm trạng đa chiều. Tình yêu có những lí lẽ riêng, khó có thể lí giải hay dùng lí trí để phân tích. Mình yêu người ta, nhưng người ta không yêu mình. Sự song song giữa hai sợi dây tình cảm đẩy cả hai đi về hai hướng rất xa, mà chẳng cách nào xích lại gần nhau được. Vì vậy với những kẻ đang yêu, chỉ khi cả hai thật sự cần nhau, hiểu nhau, hy sinh cho nhau mới có thể gắn kết tạo thành một trái tim yêu hoàn chỉnh.“Hóa ra chẳng có ai có một khởi đầu tốt đẹp. Quan trọng là bản thân chọn cách chấp nhận với hoàn cảnh, hay tìm cách vượt qua nó. Cuộc đời mênh mông, biển người thì rộng vô biên còn sự vật cứ biến chuyển không ngừng.”Trong hành trình dài đằng đẵng của tuổi trưởng thành, con người ta có thể đi qua rất nhiều nơi, gặp gỡ rất nhiều người, và giữ trong lòng rất nhiều những kỉ niệm về một hồi ức tươi đẹp. Khoảng thời gian ấy là những ngày ta trót phải lòng ai đó trên con phố thân thuộc, trái tim rơi mất một nhịp phách , tâm trạng cứ bồi hồi đi tìm những xốn xang. Là khoảnh khắc quyết định cho người ấy thêm một cơ hội để sửa sai, cũng chính là cho mình một cơ hội để hạnh phúc. Và rồi những tháng ngày tuổi trẻ cuồng nhiệt ấy, chúng ta đã sống thật chân thành, vị tha, hết mình và dành trọn cho nhau những gì quý giá nhất.“Những sóng gió cuộc đờiXin em đừng gục ngãAnh sẽ làm tất cảChỉ cần ta yêu nhau.”Có thể bên nhau dài lâu, không đơn thuần chỉ cần một lời hứa. Nhìn vào một tình yêu có kết quả, cần cả những hành động thiết thực để xây đắp. Chỉ cần cả hai vững lòng tin cho nhau, đừng thấy khó mà buông, vậy là đã đủ điều kiện để về chung một mái ấm.Xuyên suốt cuốn sách là những câu chuyện gần gũi, giản dị, chứa đựng tinh thần lạc quan, niềm tin vào cuộc sống. Nó ở rất gần chúng ta thôi, chỉ cần cả hai thực sự cố gắng. Ắt một ngày hạnh phúc sẽ nở hoa.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Chỉ Cần Ta Yêu Nhau.

Đang cập nhật…

Mua sách Chỉ Cần Ta Yêu Nhau bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chỉ Cần Ta Yêu Nhau hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chỉ Cần Ta Yêu Nhau PDF

Chỉ Cần Ta Yêu Nhau Tác giả Văn học trẻ PDF

Tải sách Chỉ Cần Ta Yêu Nhau ebook MOBI

Chỉ Cần Ta Yêu Nhau EPUB

Chỉ Cần Ta Yêu Nhau full

Chỉ Cần Ta Yêu Nhau đọc online

Cập nhật lúc 0:18 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment