[Tải sách] Chỉ Còn Những Mùa Nhớ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chỉ Còn Những Mùa Nhớ viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 08/07/2016 bởi Nxb Lao động.

Chỉ Còn Những Mùa Nhớ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chỉ Còn Những Mùa Nhớ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 08/07/2016
Định dạng PDF

Download ebook Chỉ Còn Những Mùa Nhớ pdf.

Bạn có thể tải sách Chỉ Còn Những Mùa Nhớ PDF tại đây.

Nội dung sách Chỉ Còn Những Mùa Nhớ.

Chỉ Còn Những Mùa Nhớ
Trong ký ức của ai cũng từng có những mùa hè để nhớ. Có những cơn mưa rào và những trưa nắng chói chang, những tiếng cười giòn tan và những giọt nước mắt ấm ức, có một trăm điều chưa bao giờ dám nói và một ngàn nhịp tim đập thình thịch khi lén nhìn sang cậu bạn mình vẫn thích thầm. Có những cuộc hội ngộ và những cuộc chia tay, có những người đã đi và chẳng bao giờ trở lại, và cũng có những người cùng bên nhau suốt cả chặng đường dài. Nhưng đều sẽ chỉ còn là hồi ức… Là giấc mơ mùa hè rực rỡ mà trong cuộc đời này mỗi chúng ta đều chỉ có một lần được mơ. Vĩnh viễn trân trọng, vĩnh viễn chẳng thể quay về. Dù vui hay buồn, dù nôn nao hay nuối tiếc, thì tất cả cũng đều đáng nhớ, đều khó quên và không thể quên.Lấy chủ đề Chỉ còn những mùa nhớ, Blog G mong muốn có thể mang tới bạn một cuốn sách đặc biệt gửi tặng tuổi trẻ của mỗi chúng ta. Cuốn sách sẽ cùng bạn lưu giữ từng giấc mơ mùa hè, để kỷ niệm trôi qua mãi không bao giờ bị lãng quên. Mười tám câu chuyện trong cuốn sách này là mười tám cuộc hành trình trở về mùa nhớ đầy cảm xúc của những cây bút trẻ tài năng và triển vọng. Con số đặc biệt ấy chính là đại diện cho thanh xuân tươi đẹp mà chúng ta ai cũng đã, đang hoặc sẽ trải qua. Cuốn sách cũng là món quà trân quý nhất dành tặng cho mỗi người chúng ta thương và nhớ, khi một mùa hè nữa lại đang đến gần và tiếng ve sắp sửa rộn ràng khắp những hàng cây.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Đồ Vật Có Linh Hồn PDF.

Review sách Chỉ Còn Những Mùa Nhớ.

Đang cập nhật…

Mua sách Chỉ Còn Những Mùa Nhớ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chỉ Còn Những Mùa Nhớ hiện được bán với giá 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chỉ Còn Những Mùa Nhớ PDF

Chỉ Còn Những Mùa Nhớ Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Chỉ Còn Những Mùa Nhớ ebook MOBI

Chỉ Còn Những Mùa Nhớ EPUB

Chỉ Còn Những Mùa Nhớ full

Chỉ Còn Những Mùa Nhớ đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 2:22 pm

Cập nhật lúc 5:04 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận