[Tải sách] Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) viết bởi Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen và được phát hành ngày 06/2020 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 37.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jack Canfield & Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: First News
Ngày phát hành 06/2020
Định dạng PDF

Download ebook Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) pdf.

Bạn có thể tải sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) PDF tại đây.

Nội dung sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ).

Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) (Tái Bản 2020)
Chicken Soup for you the soul không chỉ là một loạt sách, mà nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới.Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện để kể cho nhau nghe. Một thân nhân lớn tuổi của Linda K. Williams, một trong số những tác giả của tập sách này, đã bị một con nghiện giết hại. Thay vì để việc làm tàn ác đó đánh gục mình, Linda đã biến nỗi đau thành hành động để xoá bỏ những hành vi bạo lực vô nghĩa. Đó chính là một khoảnh khắc mang đậm dấu ấn của Chicken Soup for the Soul, vì trọng tâm triết lý sống của chúng ta không gì khác hơn chính là niềm tin rằng khi bạn mở rộng lòng, bạn sẽ  mở rộng vòng tay yêu thương và vòng xoay cuộc sống.Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Hy vọng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn – dù bạn đọc trong sách này hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống – và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới PDF.

Review sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ).

Đang cập nhật…

Mua sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) hiện được bán với giá 37.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) PDF

Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen PDF

Tải sách Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) ebook MOBI

Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) EPUB

Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) full

Chicken Soup 21 – Cảm Hứng Cuộc Sống (Song Ngữ) đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 2:01 am

Cập nhật lúc 3:13 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận