[Tải sách] Chiếc Nỏ Cánh Dâu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chiếc Nỏ Cánh Dâu viết bởi Tác giả Lan Khai và được phát hành ngày 12/2016 bởi Nxb Thế giới.

Chiếc Nỏ Cánh Dâu viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 103.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chiếc Nỏ Cánh Dâu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lan Khai
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Chiếc Nỏ Cánh Dâu pdf.

Bạn có thể tải sách Chiếc Nỏ Cánh Dâu PDF tại đây.

Nội dung sách Chiếc Nỏ Cánh Dâu.

Chiếc Nỏ Cánh Dâu
Trong những năm 30 xuất hiện một thể loại văn xuôi gọi là Truyện đường rừng, là thể loại văn xuôi về đề tài miền núi,dưới hình thức phiêu lưu, kì ẩn, ma và thần; nói nôm na đó là những truyện chỉ có ở rừng, thuộc về văn hoá rừng Việt Nam. Nhiều tác giả văn xuôi thời kỳ này đã thử sức với thể loại mới mẻ này, tạo được dư luận rộng rãi và sự hưởng ứng nhiệt tình của bạn đọc ba miền Bắc, Trung, Nam như Thế Lữ, Lưu Trọng Lư, Nhất Linh, Hồ Dzếnh, Vũ Bằng, Lan Khai, Lý Văn Sâm…. Tuy nhiên cho đến nay, nhắc đến Truyện đường rừng người ta vẫn nhắc đến hai tên tuổi lớn là Lan Khia và Thế Lữ.Với Chiếc Nỏ Cánh Dâu, Lan Khai mở ra thế giới đầy bí ẩn của những tộc người khu vực miền núi phía Bắc, ẩn mình giữa núi rừng đại ngàn. Những anh hùng, người đẹp, những mối tình đẹp mà khắc nghiệt. Đối mặt với thú dữ, những cuộc cò măng chết chóc, những luật lệ bất cứ ai bước vào thế giới của họ đều phải tìm hiểu nếu không muốn nhận những mũi tên tẩm thuốc từ những chiếc nỏ chết chóc. Dù yêu hay ghét họ đều đẩy cảm xúc lên tới tột bực…Lần đầu tiên Lan Khai được xuất bản lại. Những chuyện ông viết từ năm 1940 mà như mới hôm qua.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Chiếc Nỏ Cánh Dâu.

Đang cập nhật…

Mua sách Chiếc Nỏ Cánh Dâu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chiếc Nỏ Cánh Dâu hiện được bán với giá 103.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chiếc Nỏ Cánh Dâu PDF

Chiếc Nỏ Cánh Dâu Tác giả Lan Khai PDF

Tải sách Chiếc Nỏ Cánh Dâu ebook MOBI

Chiếc Nỏ Cánh Dâu EPUB

Chiếc Nỏ Cánh Dâu full

Chiếc Nỏ Cánh Dâu đọc online

Cập nhật lúc 11:58 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment