[Tải sách] Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) viết bởi Tác giả Andrea Hirata và được phát hành ngày 12/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Andrea Hirata
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Người dịch: Dạ Thảo
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017).

Chiến Binh Cầu Vồng (Tái Bản 2017)
Một tác phẩm có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất Indonesia”Thầy Harfan và cô Mus nghèo khổ đã mang đến cho tôi tuổi thơ đẹp nhất, tình bạn đẹp nhất, và tâm hồn phong phú, một thứ gì đó vô giá, thậm chí còn có giá trị hơn những khao khát mơ ước. Có thể tôi lầm, nhưng theo ý tôi, đây thật sự là hơi thở của giáo dục và linh hồn của một chốn được gọi là trường học.” – (Trích tác phẩm)***Trong ngày khai giảng, nhờ sự xuất hiện vào phút chót của cậu bé thiểu năng trí tuệ Harun, trường Muhammadiyah may mắn thoát khỏi nguy cơ đóng cửa. Nhưng ước mơ dạy và học trong ngôi trường Hồi giáo ấy liệu sẽ đi về đâu, khi ngôi trường xập xệ dường như sẵn sàng sụp xuống bất cứ lúc nào, khi lời đe dọa đóng cửa từ viên thanh tra giáo dục luôn lơ lửng trên đầu, khi những cỗ máy xúc hung dữ đang chực chờ xới tung ngôi trường để dò mạch thiếc…? Và liệu niềm đam mê học tập của những Chiến binh Cầu vồng đó có đủ sức chinh phục quãng đường ngày ngày đạp xe bốn mươi cây số, rồi đầm cá sấu lúc nhúc bọn ăn thịt người, chưa kể sự mê hoặc từ những chuyến phiêu lưu chết người theo tiếng gọi của ngài pháp sư bí ẩn trên đảo Hải Tặc, cùng sức cám dỗ khôn cưỡng từ những đồng tiền còm kiếm được nhờ công việc cu li toàn thời gian …?Chiến binh Cầu vồng có cả tình yêu trong sáng tuổi học trò lẫn những trò đùa tinh quái, cả nước mắt lẫn tiếng cười – một bức tranh chân thực về hố sâu ngăn cách giàu nghèo, một tác phẩm văn học cảm động truyền tải sâu sắc nhất ý nghĩa đích thực của việc làm thầy, việc làm trò và việc học.Tác phẩm đã bán được trên năm triệu bản, được dịch ra 26 thứ tiếng, là một trong những đại diện xuất sắc nhất của văn học Indonesia hiện đại.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sanctify - Tập 2 PDF

Review sách Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) PDF

Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) Tác giả Andrea Hirata PDF

Tải sách Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) ebook MOBI

Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) EPUB

Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) full

Chiến Binh Cầu Vồng ( 2017) đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 5:20 am

Cập nhật lúc 10:31 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận