[Tải sách] Chim Phương Nam PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chim Phương Nam viết bởi Tác giả Trần Bảo Định và được phát hành ngày 31/10/2017 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Chim Phương Nam viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chim Phương Nam PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trần Bảo Định
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 31/10/2017
Định dạng PDF

Download ebook Chim Phương Nam pdf.

Bạn có thể tải sách Chim Phương Nam PDF tại đây.

Nội dung sách Chim Phương Nam.

Chim Phương Nam
Tập truyện Chim phương Nam của tác giả Trần Bảo Định đã được ông ấp ủ từ rất lâu với mong muốn viết về đồng bằng sông Cửu Long. Nhà văn Bích Ngân nhận xét: “… Ở mỗi chuyện, khi kể về loài vật hay con người với giọng văn hóm hỉnh nhưng có chiều sâu triết lý, Trần Bảo Định ít nhiều đã gửi tâm tình vào đó; khẽ khàng thôi, cũng đủ làm người đọc xúc động và ray rứt về tình đất, tình người, tình muôn loài vật đang sống quanh quẩn cùng ta trong cõi nhân gian nầy!”.Tình quê, hành trang duy nhất ông mang vào đời phiêu bạt, uống vừa đủ mồ hôi và nước mắt pha rượu sông hồ. Tình quê, món nợ duy nhất ông mang vào cuộc chơi đầy kiêu bạc và có lẽ, nói theo kiểu dân gian “nhờ phước đức ông bà” nên ông còn có ngày để quay về. Ông viết như ông nói, không mấy quan tâm đến “thuật”. Điều chắt chiu và cần mẫn ở ông chính là “cách chọn đề tài, giọng văn đến những suy ngẫm về triết lý nhân sinh, về con người với thiên nhiên…”.Có bao giờ bạn nghĩ gì về chim phương Nam và có bao giờ bạn lắng nghe: “Chim sắp chết, tiếng kêu thương”! Hãy lần giở từng trang sách và đọc đi bạn, đọc trong tâm trạng thư thái để thưởng ngoạn trọn vẹn những điều tác giả “vét cạn lòng, nạo khô dạ” thành câu chữ “vàng ròng Nam bộ”, mang phong vị quê nhà.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Chim Phương Nam.

Đang cập nhật…

Mua sách Chim Phương Nam bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chim Phương Nam hiện được bán với giá 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chim Phương Nam PDF

Chim Phương Nam Tác giả Trần Bảo Định PDF

Tải sách Chim Phương Nam ebook MOBI

Chim Phương Nam EPUB

Chim Phương Nam full

Chim Phương Nam đọc online

Cập nhật lúc 0:22 - 09/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment