[Tải sách] Cho Là Nhận ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cho Là Nhận ( 2016) viết bởi Tác giả S.Truett Cathy và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Cho Là Nhận ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 37.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cho Là Nhận ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: S.Truett Cathy
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Bích Loan
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Cho Là Nhận ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Cho Là Nhận ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Cho Là Nhận ( 2016).

Cho Là Nhận (Tái Bản 2016)
Ngày xưa, ông bà ta thường dạy: “Cho là vạn phúc”, ngày nay, giữa sự quay cuồng của cuộc sống hiện đại, con người dường như đang hướng đến một quan niệm trái ngược hoàn toàn:”Nhận mới quan trọng nhất”.Hầu như mỗi ngày chúng ta đều nghe thấy những câu đại loại như: “Hãy tận hưởng mọi thứ mà cuộc đời có thể mang lại”, “Hãy không ngừng tìm kiếm những điều tốt nhất”, “Chúng ta cần nhiều hơn nữa để đạt đến đỉnh cao”, “Tôi đã tự kiến phần mình. Nếu muốn, anh hãy tự đi mà lấy”, “Chỉ có kẻ mạnh mới tồn tại”…Hãy thử chiêm nghiệm công việc kinh doanh của chúng ta. Lợi nhuận sẽ được tái đầu tư để tăng sức hấp dẫn cho thị giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Thay vì giúp đỡ những người khốn khó hơn, nhiều người giàu có chỉ biết đầu tư tiền của vào những kế hoạch nhằm bảo đảm sự an toàn cho tuổi già của họ. Do đó, khoảng cách giàu nghèo ngày càng lớn hơn. Và trong nền kinh tế các nước đang ngày càng lớn mạnh thì các khoản đóng góp cho từ thiện vẫn là những con số thật khiêm tốn.”Có bao giờ bạn tự nghĩ đến những tác động sâu sắc mà thế giới phải hứng chịu từ những nghịch lý trên?Có bao giờ bạn tự hỏi rằng:- Liệu mọi trẻ em trên thế giới có được ăn no mặc ấm trong tình yêu thương của cha mẹ, người thân?- Liệu chúng ta đã làm hết khả năng để ngăn chặn những căn bệnh của thế kỷ đang hoành hành trên hành tinh này chưa?- Liệu mọi sinh viên hiếu học đều có đủ tiền để theo học đại học?- Liệu những người vô gia cư có được một nơi đủ ấm để qua đêm?Nếu cho đó là những câu hỏi giành cho những “người khác” thì chúng ta chẳng bao giờ có cơ hội đóng góp tấm lòng và sức lực của mình cho một thế giới tốt đẹp hơn. Hãy cùng tác giả tham gia cuộc hành trình khám phá kỳ lạ này và cảm nhận sự màu nhiệm của nó đối với cuộc đời của chính bạn!”.Mục lục:Chương 1: Nhà môi giới chứng khoán trẻ tuổiChương 2: Người tài xếChương 3: Nhà điều hành đáng kínhChương 4: Trang báoChương 5: Sự mong đợiChương 6: Những cánh cửa mởChương 7: Bốn yếu tố quan trọng của lòng chia sẻChương 8: Quyền sở hữuChương 9: Mỗi ngày là một cơ hộiChương 10: Bước tiếp theoChương 11: Ngôi nhà và trái timChương 12: Bản danh sách hạnh phúcChương 13: Lòng biết ơnChương 14: Trở vềChương 15: Tiết lộ mớiChương 16: Ráp mọi thứ lại với nhauChương 17: Câu chuyện của tương laiĐôi nét về tác giả Ken BlanchardMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ngôn Từ Phiêu Lưu Ký - Khi Những Điều Lấp Lánh Được Gọi Tên PDF.

Review sách Cho Là Nhận ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Cho Là Nhận ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cho Là Nhận ( 2016) hiện được bán với giá 37.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cho Là Nhận ( 2016) PDF

Cho Là Nhận ( 2016) Tác giả S.Truett Cathy PDF

Tải sách Cho Là Nhận ( 2016) ebook MOBI

Cho Là Nhận ( 2016) EPUB

Cho Là Nhận ( 2016) full

Cho Là Nhận ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 5:45 pm

Cập nhật lúc 11:03 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận