[Tải sách] Cho Những Ngày Chẳng Có Gì PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cho Những Ngày Chẳng Có Gì viết bởi Tác giả Fuyu và được phát hành ngày 22/04/2016 bởi Nxb Thế giới.

Cho Những Ngày Chẳng Có Gì viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cho Những Ngày Chẳng Có Gì PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Fuyu
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 22/04/2016
Định dạng PDF

Download ebook Cho Những Ngày Chẳng Có Gì pdf.

Bạn có thể tải sách Cho Những Ngày Chẳng Có Gì PDF tại đây.

Nội dung sách Cho Những Ngày Chẳng Có Gì.

Cho Những Ngày Chẳng Có Gì
Viết cho những ngày chơi vơi, chỉ một mình Có những ngày ta chỉ muốn nằm dài trên giường, mắt nhìn mông lung đến cả bản thân cũng chẳng biết mình đang vui hay đang buồn. Có những thấy tim mình chênh vênh, ngẩn ngơ tự hỏi: Hôm nay biết làm gì?. Ta thấy mình trở nên thật biếng lười trong những ngày như thế, biếng lười tới độ, ta chẳng rõ cảm giác của chính mình Cho những ngày chẳng có gì – viết về những ngày như thế, cho những người trẻ vẫn luôn yêu đời chỉ đột nhiên có một ngày bỗng thấy chơi vơi.Fuyu là cây viết của những điều nhẹ nhàng bảng lảng như thế.. Để ta thấy vụng dại, ngây ngô nhưng mãnh liệt và hết mình nơi tình yêu tuổi học trò. Tình đầu như một chấm màu cam rực rỡ. Ai cũng sẽ có một chấm màu cam ấy trong đời, như một ngọn hải đăng bí mật. Để dù có thêm bao nhiêu năm tháng nữa qua đi, mỗi lần quay lưng lại, ta vẫn thấy chấm màu ấy đứng chờ, xinh đẹp và sáng rõ, dắt ta về với những cảm xúc trong veo .Chàng trai bí mật trải lòng mình lên những tờ giấy nhớ màu vàng mong cô gái mình thương một ngày hiểu thấu mà đâu có dễ . Cô gái với mái tóc vẫn ướt nước vội vã chạy đến bên chàng trai chỉ là đến bên và được ở bên, vậy thôi. Cô gái và chàng trai cùng dạo bước giữa làn nước xanh và những chú cá nhiệt đới sặc sỡ, lòng bâng khuâng hướng về nhau trong những cảm xúc không lời… Càng lớn lên ta càng đánh rơi những dịu êm khẽ khàng ấy. Càng lớn lên hình như ta càng nghiệt ngã, càng khắt khe hơn với cuộc đời với chính mình Càng lớn lên hình như ta càng quên mất lặng im nghe chính trái tim mình lên tiếng Và càng lớn lên ta càng thèm quay về những ngày ngây dại, mong manh và bảng lảng ấy. Cho những ngày chẳng có gì, cho những buồn vui sẽ trở thành kỉ niệm, cho cả những thương yêu rồi đây sẽ được cất lên thành lời. “Cho những ngày chẳng có gì“ – mong bạn “như một đốm lửa, đủ sức đi qua những mênh mông trắng xóa thanh xuân, dù có khi chỉ một mình” Fuyu là vậy vẫn dịu dàng kể chuyện tình yêu thủ thỉ mà ấm áp như chính cảm giác ta lật giở từng trang truyện.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thành Ngữ & Tục Ngữ Việt Nam PDF.

Review sách Cho Những Ngày Chẳng Có Gì.

Đang cập nhật…

Mua sách Cho Những Ngày Chẳng Có Gì bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cho Những Ngày Chẳng Có Gì hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cho Những Ngày Chẳng Có Gì PDF

Cho Những Ngày Chẳng Có Gì Tác giả Fuyu PDF

Tải sách Cho Những Ngày Chẳng Có Gì ebook MOBI

Cho Những Ngày Chẳng Có Gì EPUB

Cho Những Ngày Chẳng Có Gì full

Cho Những Ngày Chẳng Có Gì đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 1:11 pm

Cập nhật lúc 2:49 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận