[Tải sách] Chú Chó Lạc Quan PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chú Chó Lạc Quan viết bởi Tác giả Jon Gordon và được phát hành ngày 31/12/20142015-08/13 09:18:20 bởi Nxb Mỹ thuật.

Chú Chó Lạc Quan viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 40.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chú Chó Lạc Quan PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jon Gordon
Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật
Người dịch: Hải Hà
Ngày phát hành 31/12/20142015-08/13 09:18:20
Định dạng PDF

Download ebook Chú Chó Lạc Quan pdf.

Bạn có thể tải sách Chú Chó Lạc Quan PDF tại đây.

Nội dung sách Chú Chó Lạc Quan.

Chú Chó Lạc Quan
Cuốn sách Chú chó lạc quan là một câu chuyện đầy cảm hứng và xúc động. Cuốn sách không những chỉ ra cho chúng ta biết chiến lược và lợi ích của lối sống lạc quan, mà còn chỉ ra một thực tế vô cùng cần thiết cho con người: Suy nghĩ tích cực không chỉ giúp bản thân bạn trở nên tốt hơn. Nó còn mang lại ích lợi cho cả những người xung quanh.Câu chuyện bắt đầu với sự xuất hiện của một chú chó nhỏ mang trong mình suy nghĩ đầy tiêu cực tên là Matt và một chú chó già to lớn có tên là Bubba. Bubba là người đã dạy cho Matt những khái niệm đầu tiên về việc nuôi dưỡng sự lạc quan trong cuộc sống và cách thức trau dồi nó từng ngày. Theo thời gian, Matt đã thay đổi được cuộc đời của mình cũng như thay đổi môi trường tại trạm cứu hộ dành cho thú nuôi, nơi mà chúng từng gọi là nhà.Với những ai đang mong mỏi vượt qua sự chi phối của suy nghĩ tiêu cực, bước qua thử thách và trở nên lạc quan hơn, cuốn sách Chú chó lạc quan sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cũng như kế hoạch thực hiện để nuôi dưỡng sự lạc quan ấy cho bản thân cũng như cho đội nhóm của bạn. Nếu bạn biết nuôi dưỡng chú chó tích cực của bản thân, hoặc nuôi dưỡng tập thể bạn dẫn dắt với sự tích cực, chúng ta sẽ mang lại ích lợi cho toàn thể mọi người.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cứ Bước Đi - Tháng Năm Dài, Vẫn Mơ Lần Trở Lại PDF.

Review sách Chú Chó Lạc Quan.

Đang cập nhật…

Mua sách Chú Chó Lạc Quan bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chú Chó Lạc Quan hiện được bán với giá 40.500đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chú Chó Lạc Quan PDF

Chú Chó Lạc Quan Tác giả Jon Gordon PDF

Tải sách Chú Chó Lạc Quan ebook MOBI

Chú Chó Lạc Quan EPUB

Chú Chó Lạc Quan full

Chú Chó Lạc Quan đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 8:53 pm

Cập nhật lúc 6:19 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận