[Tải sách] Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành viết bởi Tác giả Tớ Là Mây và được phát hành ngày 2021 bởi NXB Dân Trí.

Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 67.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tớ Là Mây
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành pdf.

Bạn có thể tải sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành PDF tại đây.

Nội dung sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành.

Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành
Chúng ta của hiện tại, đều chưa kịp lớn đã phải trưởng thành.Lúc còn nhỏ có thể khóc cười tuỳ ý. Trưởng thành rồi mới biết hành động cũng cần nhìn sắc mặt người khác.Lúc còn nhỏ có thể sống vô tư, vô lo. Trưởng thành rồi mới biết nếu chậm chân hơn người khác, chắc chắn sẽ bị đào thải bất cứ lúc nào.Lúc còn nhỏ có thể khao khát, mơ mộng. Trưởng thành rồi mới biết thế giới ngoài kia thực sự rất tàn khốc.Chúng ta đều giống nhau, lúc còn nhỏ đều khao khát trưởng thành. Trưởng thành rồi lại loay hoay học cách trở thành người lớn.Nếu bạn đang trải qua giai đoạn lạc lõng và cô đơn như vậy, hãy để “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành” làm một người bạn ở bên, xoa dịu tổn thương và gửi tặng bạn đôi điều khích lệ. Mỗi trang sách đều là một lá thư nhắn nhủ bạn về sự đặc biệt của bản thân, về những nỗ lực hoàn thiện không ngừng nghỉ trong thế giới của người trưởng thành.Cầm trên tay cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rằng: quá trình trưởng thành nào cũng đều có kì vọng và nuối tiếc nhưng con người luôn phải học cách vượt qua mơ hồ, gạt đi mộng tưởng mà lớn lên.Gấp lại “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành”, mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất để kịp trải nghiệm và tận hưởng khoảnh khắc của tuổi trẻ. Mong bạn bản lĩnh bước đi, có được tương lai mà mình mong muốn, càng mong bạn có được cuộc đời bình thản an nhiên.Và phần còn lại của tuổi trẻ, mong bạn sẽ thực sự hạnh phúc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Rằng Thương Nhau Cho Trọn PDF.

Review sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành.

Đang cập nhật…

Mua sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành hiện được bán với giá 67.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành PDF

Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành Tác giả Tớ Là Mây PDF

Tải sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành ebook MOBI

Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành EPUB

Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành full

Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 4:10 pm

Cập nhật lúc 17:51 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận