[Tải sách] Chuẩn “Men” PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chuẩn “Men” viết bởi Tác giả Jonathan Catherman và được phát hành ngày 17/07/2020 bởi NXB Hồng Đức.

Chuẩn “Men” viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chuẩn “Men” PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jonathan Catherman
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Trịnh Huy Nam
Ngày phát hành 17/07/2020
Định dạng PDF

Download ebook Chuẩn “Men” pdf.

Bạn có thể tải sách Chuẩn “Men” PDF tại đây.

Nội dung sách Chuẩn “Men”.

Chuẩn “Men”
Đàn ông hay không, không thể chỉ xác định qua số tuổi, sức mạnh cơ bắp hay qua bộ râu năm tính trên quai hàm. Một người đàn ông kiểu mẫu là người có thể tự tay chăm sóc bản thân, sắp xếp công việc mỗi ngày, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong đời sống cá nhân lẫn công việc, đồng thời là bờ vai vững chãi cho những người khác.Tác giả Jonathan Catherman hiểu rằng, suy cho cùng, người đàn ông nào cũng muốn được tôn trọng và không muốn cảm thấy xấu hổ. Bằng cách làm chủ cuộc sống, học cách để trở thành người đàn ông CHUẨN ‘MEN’, mọi chàng trai đều có thể đạt được hai điều đó.Với Chuẩn ‘men’, bạn phải tiếp thu cuốn sách này như một người đàn ông. Đừng tỏ thái độ mình đã biết cách làm tất cả. Nói về cách để làm một thứ, ngay cả các chuyên gia tầm cỡ thế giới cũng đều nhanh chóng thừa nhận rằng tuy cách của họ có hiệu quả, nhưng đó không nhất thiết phải là cách thực hiện duy nhất. Bạn có thể biết một cách nướng thịt hay ủi áo sơ mi khác – Tốt, mỗi người đàn ông đều cần phát triển một phong cách của riêng mình. Bất kể bạn đã có kinh nghiệm tự lập như thế nào, tất cả mọi người đều cần thực hành các kỹ năng sống trong cuốn sách này – và với nhiều độc giả, đây sẽ là bản giới thiệu về những gì mỗi anh chàng đều nên học hỏi và nắm bắt.Thứ hai, hãy nhớ rằng việc thực hiện những nhiệm vụ hằng ngày một cách tự tin nhưng khiêm nhường vẫn là chưa đủ; nó còn cần đi đôi với một tính cách trưởng thành. Những quý ông hạng nhất tư vấn cho cuốn sách này đều khẳng định rằng để trở thành đàn ông chẳng liên quan gì với tuổi tác, cơ bắp, hay với một bộ râu khủng. Thế giới này đầy rẫy những anh chàng tay chân cuồn cuộn rất “đàn ông” nhưng hành xử chẳng khác gì trẻ nít. Bạn phải nỗ lực để từ “thằng nhóc” trở thành đàn ông. Từ đó, bạn trưởng thành và trở thành một người đàn ông thực thụ. Bạn không thể đòi hỏi, mua hay tự nhận bừa sự “trưởng thành” và phẩm chất của một người đàn ông thực thụ. Nếu muốn có nó, bạn sẽ phải cố gắng.Đàn ông đích thực sống bằng chuẩn mực khác, một chuẩn mực cao hơn. Sự trưởng thành của bạn bắt đầu bằng việc rèn giũa tính chín chắn và các kỹ năng sống quan trọng mà chỉ những người đàn ông “đàn ông” nhất mới có được. Hãy coi cuốn sách này là chìa khóa mở lối cho bạn…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Chữa Lành Nỗi Đau ( 2016) PDF.

Review sách Chuẩn “Men”.

Đang cập nhật…

Mua sách Chuẩn “Men” bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuẩn “Men” hiện được bán với giá 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuẩn “Men” PDF

Chuẩn “Men” Tác giả Jonathan Catherman PDF

Tải sách Chuẩn “Men” ebook MOBI

Chuẩn “Men” EPUB

Chuẩn “Men” full

Chuẩn “Men” đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 8:21 am

Cập nhật lúc 17:48 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận