[Tải sách] Chuyện Kể Trên Điện Thoại PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chuyện Kể Trên Điện Thoại viết bởi Tác giả Gianni Rodari và được phát hành ngày 11/2021 bởi NXB Kim Đồng.

Chuyện Kể Trên Điện Thoại viết về chủ đề Sách Thiếu Nhi và được bán với giá 112.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chuyện Kể Trên Điện Thoại PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Gianni Rodari
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Người dịch: Bùi Thị Thái Dương
Ngày phát hành 11/2021
Định dạng PDF

Download ebook Chuyện Kể Trên Điện Thoại pdf.

Bạn có thể tải sách Chuyện Kể Trên Điện Thoại PDF tại đây.

Nội dung sách Chuyện Kể Trên Điện Thoại.

Chuyện Kể Trên Điện Thoại
Khác với nhiều nhà văn viết truyện cho thiếu nhi thường tưởng tượng về những vùng đất thần tiên xa xôi, Gianni Rodari lại tìm kiếm nguồn cảm hứng ngay từ cuộc sống thường nhật: những cô, cậu bé ngây thơ, những con số, những vỉa hè, đèn hiệu giao thông hay Mặt Trời, đám mây… Đơn giản vậy mà thế giới trong truyện của Gianni Rodari lại tràn ngập sự hóm hỉnh, bất ngờ và khơi gợi trí tưởng tượng phong phú đến kì lạ. Không phải ai cũng có cái nhìn đa chiều đến vậy, và từ góc nhìn đặc sắc của Rodari, không chỉ các em nhỏ mà người lớn cũng học cách quan sát thế giới với sự ngây thơ, hồn nhiên mà không kém phần sâu sắc…Cùng khám phá thế giới kì diệu của Rodari qua CHUYỆN KỂ TRÊN ĐIỆN THOẠI nhé!GIANNI RODARI sinh năm 1920 tại Omegna, một vùng ở Tây Bắc nước Ý; ông qua đời tại Rome năm 1980. Sau một thời gian ngắn làm giáo viên tiểu học, ông bắt đầu viết báo và truyện ngắn, tiểu thuyết, đồng dao, các sách về giáo dục. Tác phẩm của Gianni Rodari rất nổi tiếng ở Ý và được dịch ra hơn 50 thứ tiếng trên thế giới. Ông đã được nhận nhiều giải thưởngvề văn học, quan trọng nhất là giải Hans Christian Andersen năm 1970, đây là giải thưởngcao quý tương tự như Nobel Văn học dành cho các tác phẩm cho thiếu nhi.Với trí tưởng tượng giàu chất thơ, cây bút đầy năng lượng này đã khiến cho những vấn đề nóng bỏng của cuộc sống như chiến tranh, hoà bình, di cư, thiếu công bằng, khát vọng bình đẳng tự do… bỗng trở nên thật dí dỏm, sinh động và tràn ngập tiếng cười.Cùng tìm đọc những tác phẩm khác của Gianni Rodari đã được NXB Kim Đồng ấn hành:• Hai mươi truyện thêm một• Bầu trời là của mọi người• Con đường không dẫn tới đâu• Chuyến xe điện số 75• Ngôi trường to nhất• Thần mưa• Giữa trời chiếc bánh gatô• Cuộc phiêu lưu của chú Hành• Cuộc phiêu lưu của Mũi Tên Xanh• Gelsomino ở xứ sở nói dối  

Review sách Chuyện Kể Trên Điện Thoại.

Đang cập nhật…

Mua sách Chuyện Kể Trên Điện Thoại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuyện Kể Trên Điện Thoại hiện được bán với giá 112.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyện Kể Trên Điện Thoại PDF

Chuyện Kể Trên Điện Thoại Tác giả Gianni Rodari PDF

Tải sách Chuyện Kể Trên Điện Thoại ebook MOBI

Chuyện Kể Trên Điện Thoại EPUB

Chuyện Kể Trên Điện Thoại full

Chuyện Kể Trên Điện Thoại đọc online

Cập nhật lúc 0:05 - 02/02/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment