[Tải sách] Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt viết bởi Tác giả BJ Gallagher và được phát hành ngày 11/09/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 46.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt PDF

Thông tin về sách

Tác giả: BJ Gallagher
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nguyễn Đức Nhật
Ngày phát hành 11/09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt pdf.

Bạn có thể tải sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt PDF tại đây.

Nội dung sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt.

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt
Cuốn sách dành cho những ai đang trăn trở tìm lối đi riêng và tạo sự khác biệtCó điều kiện cứ thể hiện – Chuyện công ở xứ cụt kể về câu chuyện của chàng Công Perry, một con chim thông minh, tài năng, sặc sỡ và sáng tạo chuyển đến sống ở Xứ Cánh Cụt. Chàng ta sớm gặp rắc rối bởi giới cánh cụt đã tạo lập một phương thức tổ chức lạ lùng, trọng hình thức, quan liêu và kìm giữ bởi vô vàn quy định văn bản lẫn luật bất thành văn. Dù rất có tài, song phong cách quá khác biệt của chàng ta khiến cho giới cánh cụt cảm thấy hết sức khó chịu. Óc sáng tạo và tài năng độc đáo, thoạt đầu đấy là lý do Perry được tuyển dụng, sau đó lại bị xem là cái gai trong thế giới cánh cụt.Từ câu chuyện của Công Perry bạn sẽ nhận thấy luôn có một phần cánh cụt trong bản thân mình. “Cánh cụt” là hình ảnh ẩn dụ về bất kỳ ai có đầu óc hạn hẹp, tư duy thủ cựu, tránh né rủi ro, bảo thủ, với quan điểm khác biệt, và không thay đổi lối mòn của mình. Bạn có thể tìm thấy không ít “cánh cụt” ở mọi cấp bậc trong tổ chức, từ nhân viên cấp thấp đến trưởng nhóm, hay cả quản trị viên cấp cao. Để trở thành “cánh cụt” là một lối tư duy, một thái độ hoặc một cách nhìn nhận thế giới. Ngay cả một “con công” thuần nhất đến đâu chăng nữa, đâu đó vẫn có ít nhiều nét cánh cụt ẩn giấu bên trong. Mọi người chúng ta đều có những khía cạnh cuộc sống bị giới hạn tầm nhìn, cố chấp với quan điểm cá nhân, từ chối những điều khác lạ. Chúng ta luôn bị định hình bởi thói quen, với vô số lề lối quen thuộc mà ta không muốn thay đổi. Qua câu chuyện và cuộc hành trình của chim công Perry và các lại chim dị biệt tại xứ sở Cánh Cụt giúp bạn nhận thức và nhìn nhận khi nào những khuynh hướng cánh cụt trong bạn trỗi dậy, để bạn không bị chúng điều khiển. Bạn muốn tự chủ trong lựa chọn của mình. Bạn muốn đủ khả năng trấn áp phần “cánh cụt” khi nó ngăn trở bạn đón nhận sự thay đổi, hay không để bạn dấn thân trước rủi ro hợp lý và thử những điều mới lạ.Với lối viết gần gũi, thiết thực, tác giả khéo léo dùng hình ảnh của loài Công thông minh, sáng tạo và chim Cánh Cụt bảo thủ và quan liêu để ẩn dụ cho những cá nhân doanh nghiệp ngoài cuộc sống. Có điều kiện cứ thể hiện – Chuyện công ở xứ cụt là cuốn cẩm nang dành cho những ai đang trăn trở tìm lối đi riêng và tạo sự khác biệt cho bản thân mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Alexander Hamilton (1757 - 1804) PDF.

Review sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt.

Đang cập nhật…

Mua sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt hiện được bán với giá 46.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt PDF

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt Tác giả BJ Gallagher PDF

Tải sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt ebook MOBI

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt EPUB

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt full

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 8:04 am

Cập nhật lúc 8:03 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận