[Tải sách] Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Sugahara Yuko và được phát hành bởi Alpha Books.

Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 167.450đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Alpha Books

Năm Xuất Bản

2019

Tác Giả

Sugahara Yuko

,

Makoto Shichida

Kích Thước

13 x 19 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Download ebook Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn).

Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn)

Combo
277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? bao gồm 2 cuốn:

1. 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida:

Hoạt động tinh thần của con người có thể chia ra làm: tri thức, tình cảm và ý chí. Trẻ em cũng vậy, vì vậy việc giáo dục trẻ tập trung vào 2 phần: Giáo dục tri thức và giáo dục tâm hồn, tương ứng với IQ và EQ.

Tải thêm:   [Tải sách] Rèn Luyện Kỹ Năng Cho Bé - Hình Học Vui PDF.

Ông bà ta từng nói: “Dạy con tử thuở còn thơ”, nghiên cứu khoa học cũng cho thấy từ 0-6 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất ảnh hưởng đến tri thức, nhân cách của trẻ sau này.

Với mục đích dạy trẻ có được tư duy độc lập, có khả năng quyết định ý chí và tình cảm – hai yếu tố cấu thành nhân cách của trẻ sau này. GS. Makoto Shichida đã cô đọng những kinh nghiệm giáo dục sớm của mình trong hàng chục năm trực tiếp nghiên cứu và giảng dạy vào cuốn sách 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida.

Cuốn sách 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida là những lời khuyên thực tế giúp các bậc phụ huynh định hình, xây dựng tính cách và trí tuệ xuất sắc cho con ngay từ độ tuổi nhỏ; nuôi dạy con thông minh; chọn lựa môi trường giáo dục phù hợp với trẻ trong những tháng năm đầu đời quan trọng và giảm bớt những lo lắng của các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con.

Điều đặc biệt là cuốn sách là dù được viết như một cẩm nang dạy con cho các bậc phụ huynh Nhật Bản, nhưng “277 lời khuyên dạy con của Giáo sư Shichida” không tạo cảm giác xa lạ với các phụ huynh Việt Nam, bởi môi trường văn hoá, tâm tư tình cảm của các bậc phụ huynh có rất nhiều điểm tương đồng.

2. Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào?

Học tập không phải con đường duy nhất để thành công nhưng là con đường ngắn nhất. Vì vậy phải học tập một cách có hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất. Nước Nhật thành công trong việc phát triển trở thành một cường quốc, nguyên nhân đầu tiên đó chính là nền giáo dục của người Nhật rất là tuyệt vời bởi vì họ quan niệm phải bồi dưỡng thật tốt những chủ nhân tương lai của đất nước và những cha mẹ Nhật đã giáo dục con cái một cách nghiêm khắc, chỉn chu và có mục tiêu rõ ràng vừa trong học tập và cách suy nghĩ, lối sống để chúng bồi dưỡng các kĩ năng cũng như tâm hồn.

Tải thêm:   [Tải sách] Lời Khuyên Dành Cho Các Bậc Cha Mẹ - Beyond Loving PDF

Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? giới thiệu những phương pháp mới làm sao truyền cảm hứng và khuyến khích con trẻ học tập. Cuốn sách tạo ra những ý tưởng mới trong cách bồi dưỡng chúng học tập và làm việc. Chắc chắn những bà mẹ sẽ hài lòng với các góp ý của của cuốn sách này để đưa ra một phương pháp nuôi dạy con đúng đắn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

• 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
• Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

Nhà Sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 167.450đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) Sugahara Yuko PDF

Tải sách Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) full

Combo 277 Lời Khuyên Dạy Con Của Giáo Sư Shichida + Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 4, 2022 @ 1:39 am

Cập nhật lúc 2:13 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận